You are here
Home > Chuyện lạ > 10 hình ảnh chứng tỏ ma là có thật

10 hình ảnh chứng tỏ ma là có thật

Chia sẻ

Đến ngày nay, ma có thật hay không vẫn còn là đề tài tranh cãi của nhiều người. Có những bức ảnh chứng tỏ điều bạn không hề tin vẫn đang hiện hữu. Các bức ảnh không hề có sự dàn dựng hay cố tình tạo ra nhưng lại đều là vật chứng chứng tỏ sự tồn tại của mai.

1. Bóng ma trên mặt nước

Năm 1927, James Courtney và Michael Meehan bị chết bởi các hơi khí trong khi dọn dẹp một thùng chứa hàng trên tàu SS Watertown, đó được xem là một tai nạn kì lạ. Nằm trên con đường giữa Kênh đào Panama và thành phố New York, xác của người chết được vứt xuống biển trong khi con tàu vẫn chạy. Một điều kì lạ là chỉ vài ngày sau, các thành viên trên tàu lại nhìn thấy những khuôn mặt của James Courtney và Michael Meehan trên mặt nước.

2. Corroboree Rock Spirit

Bức ảnh được chụp bởi Reverand RS tại Corroboree Rock ở Alice Springs, phía bắc Úc vào năm 1959. Bức ảnh nổi tiếng này cho thấy hình ảnh của một người phụ nữ đang giơ tay về phía trước mặt và nhìn sang bên phải, nhưng thực tế ở ngoài không hề có bất kì ai.

3. Khuôn mặt sau ghế lái

Năm 1959 hình ảnh ma quái được chụp bởi Mable Chinnery sau khi viếng thăm ngôi mộ mẹ cô, Mable quay lại và chụp ảnh chồng mình đang đợi trong xe. Thế nhưng sau khi chụp hình xong cô lại thấy hình ảnh của chính mẹ mình ngồi đằng sau ghế lái chính.

4. Hidden Cowboy

Năm 1996, Ike Clanton trong trang phục cao bồi, ông đã chụp bức ảnh chính mình khi đang đứng tại nghĩa trang Boothill ở Tombstone nổi tiếng ở Arizona. Khi xem lại bức hình, Clanton mới để ý và phát hiện một người đàn ông đứng phía sau mình, tuy nhiên thực tế khi chụp bức ảnh này không hề có ai ở xung quanh.

5. The Girl in the Fire

Ngày 19 tháng 11 năm 1905 một ngọn lửa bùng phát ngay bên trong Tòa thị chính Wem ở Shroshire, nước Anh. Ngọn lửa đã khiến toàn nhà bị chìm ngập, mọi thứ trở thành đống đổ nát ngay sau đó. Lúc đó Tony O’Rahilly đã chụp lại một bức ảnh trong đó có hình ảnh một cô gái trẻ đang đứng gần cánh cửa. Tuy nhiên ở ngoài thực tế không có bất cứ ai thấy một cô gái trẻ nào cả.

6. Freddy Jackson

Năm 1919 một bức ảnh chụp một phi đội của phi công RAF khi xem lại người ta phát hiện phía sau một người đàn ông, hình ảnh một bóng ma xuất hiện bên phải, không đội mũ. Thành viên của phi đội này xác nhận khuôn mặt kỳ lạ này chính là của Freddy Jackson, người đã chết hai ngày trước khi bức ảnh được chụp.

7. Tulip Staircase

Rev. Ralph Hardy một giáo sĩ đã nghỉ hưu từ White Rock, British Columbia đã chụp một bức ảnh nổi tiếng năm 1966. Ý định của ông là chụp hình chiếc cầu thang xoắn ốc (hay còn được gọi là “cầu thang hoa Tulip”) trong khu nhà của Nữ hoàng Quốc gia Bảo tàng Hàng hải ở Greewich, Anh. Tuy nhiên, sau khi bức ảnh được rửa lại cho thấy một bóng ma đang leo lên cầu thang và cả hai tay đang trong tư thế bám vào lan can.

8. Bóng ma về đứa trẻ trên ngôi mộ

Ngày 26 tháng 4 năm 1945, Joyce Elizabeth Andrews 17 tuổi qua đời. Joyce, sinh ngày 4 tháng 8 năm 1928, cô được mai táng tại Queensland, nghĩa trang Anglican Ma Ma Creek của Úc và được chôn cùng với người anh trai của mình. Anh trai cô là Sgt. Cecil H. Andrews của RAAF người đã mất vào năm 1942. Cha mẹ của Joyce là John Wiloam Andrews và Mary Elizabeth Colquhoun.

Khoảng năm 1946 và 1947 chính mẹ của Joyce đã đến thăm nghĩa trang và chụp một bức ảnh về ngôi mộ của cô. Khi rửa tấm hình, bức ảnh cho thấy hình ảnh một cô bé đang ngồi nô đùa và nhìn thẳng vào chiếc máy ảnh trên ngôi mộ của Joyce khiến nhiều người phát hoảng khi xem.

9. Lord Combermere

Năm 1981, bà Sybell Corbet đã đưa vào thư viện Abbey một bức ảnh ma quái. Nhiều người nhìn qua bức ảnh đều cho rằng đó chính là Lord Combermere đang ngồi trên chiếc ghế, ông là một chỉ huy xuất sắc những năm 1800 và bị giết vào năm 1891 khi đang chạy bằng chiếc xe ngựa kéo. Đám tang đang được tiến hành tại một địa điểm khác khi bức ảnh được chụp.

10. Brown Lady

Brow Lady “người phụ nữ mặc đồ nâu” chính là bức ảnh ma quái được chụp bởi nhiếp ảnh gia của tạp chí Country Life. Bức ảnh được chụp lại lâu dài Raynham Hall ở Norfolk, Anh và trở thành bức ảnh nổi tiếng ma quái nổi tiếng khắp cả nước, sau đó bức hình được đặt tên là “Brown Lady” bởi trong bức hình cho thấy người bóng ma đang mặc bộ đồ màu nâu.

(Visited 213 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top