You are here
Home > Đời Sống > 5 sự thật thú vị về ngủ Nude không thể bỏ qua

5 sự thật thú vị về ngủ Nude không thể bỏ qua

Chia sẻ

Việc ngủ Nude khiến nhiều người cảm thấy e ngại và ít người có thói quen này. Thế nhưng ngủ nude thực sực có lợi cho sức khỏe, việc ngủ nude giúp cải thiện sức khỏe của bạn một cách toàn diện, hơn nữa còn giúp tăng sự tự tin bỏ qua mặc cảm xấu hổ về body của mình nữa.

Điểm qua 5 lợi ích từ việc ngủ nude mà bạn nên biết:

1. Ngủ nude gia tăng sự tự tin

Ngủ nude giúp bạn có ý thức rõ về cơ thể của chính mình, từ đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không còn thấy xấu hổ hay ngại ngùng về nó. Đây được xem là một hiệu ứng chiến thuật gia sẽ làm cho bạn trở nên tự tin, hạnh phúc và vui vẻ về lâu dài.

2. Da đẹp hơn

Một lợi ích dễ thấy là giúp cho làn da của bạn thay đổi thông qua việc giải phóng khỏi sự gò bó của quần áo, cho phép da bạn được hít thở một cách tự do và dễ dàng, từ đó loại bỏ việc bị mụn trứng cá hiệu quả.

Ngủ nude giúp da bạn đẹp hơn

3. “Kích thích” đối tác của bạn

Sự tiếp xúc cơ thể ở mức độ đụng chạm da với đã thực sự tạo ra thần dược xoa dịu cơ thể và tâm trí. Khi bạn thực hiện như thế một hormone gọi là oxytocinis được phóng thích lan truyền khắp cơ thể, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa bạn và đối tác của mình ở mức độ tình cảm cao hơn. Da chạm da là khởi nguồn cho vấn đề quan hệ tình dục đối với bạn tình của mình và điều này giúp đối tác của bạn yêu thích.

Ngoài ra, hormone còn có thể giúp bạn vượt qua trầm cảm và giảm căng thẳng. Oxytocin sẽ được kích hoạt khi bạn cảm thấy da của đối tác tiếp xúc ép chặt với da của bạn vì vậy nếu bạn không thực hiện ngủ nude với “đối tác” ít nhất một lần một tuần, bạn sẽ không thể nào gặt hái được lợi ích của hormone này.

4. Chống lão hóa

Khi ngủ nude cơ thể của bạn sẽ được làm mát một cách thoải mái, việc này giúp cơ thể bạn tiết ra hormone tăng trưởng. Nếu nhiệt độ cơ thể cao sẽ ngăn cản các hormone này được phóng thích, khiến làn da của bạn không thể tự phục hồi và sự xuất hiện các nếp nhăn là điều hiển nhiên.

Ngủ nude cũng giúp cơ thể thoải mái hơn khi mặc quần áo

5. Ngăn chặn bệnh

Đây có thể xem là hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của bạn. Thật khó có thể tin việc ngủ nude lại có thể giúp ngăn ngừa sự khởi phát của nhiều căn bệnh. Một trong số đó là bệnh tiểu đường. Điều này đã được chứng minh bởi nhiều nhà nghiên cứu về tiểu đường. Nguyên nhân do cơ thể ở nhiệt độ thấp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và một số bệnh nghiêm trọng khác.

Đừng chỉ vì xấu hổ và e ngại là chính bạn ngăn cản cơ thể mình luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Chỉ với một việc đơn giản ngủ nude bạn không chỉ trẻ đẹp hơn mà còn có một sức khỏe tốt. Thế nên, việc gì phải ngại mà không thử ngủ nude cơ chứ.

(Visited 520 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top