You are here
Home > Đời Sống > 6 mẹo nhỏ giúp điện thoại không quá nóng

6 mẹo nhỏ giúp điện thoại không quá nóng

Chia sẻ

Điện thoại vật dụng không thể thiếu trong thời đại công nghệ

Điện thoại trở thành vật dụng không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Thế giới dường như xoay quanh trên chiếc điện thoại nhỏ bé thế nhưng chiếc điện thoại khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trở nên nóng bỏng tay. Nhưng bạn không thể làm nguội cơn nóng bằng việc nhúng chúng vào nước. 6 mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giữ chiếc điện thoại của mình không bị nóng, luôn mát mẻ khi cầm trên tay:

  1. Có thời gian nghỉ ngơi: dù là vật dụng đi chăng nữa thì chúng cũng cần thời gian để nghỉ ngơi, điều này giúp các bộ phận đang hoạt động có thời gian làm mát trước khi quay trở lại hoạt động tiếp.
  2. Giữ chúng trong bóng mát: tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp điện thoại dưới ánh nắng mặt trời, nhất giờ những khung giờ và ngày nắng nóng đặc biệt. Chiếc điện thoại thông minh rất nhạy cảm với thời tiết và sẽ tự động tắt nếu nhiệt độ bên trong đạt tới một mức nhất định (Bạn không nên để đạt tới điểm đó – chiếc điện thoại yêu quý của bạn sẽ nhanh chóng hỏng).
  3. Tắt tất cả ứng dụng game: các ứng dụng chơi game là thứ tốn nhiều năng lượng pin và khiến pin của bạn nhanh chóng bị chai, làm máy nóng quá mức.
  4. Tháo vỏ: Việc tháo vỏ giúp tỏa nhiệt các máy đang hoạt động trong chiếc điện thoại. Có thể sử dụng phụ kiện giúp tỏa nhiệt giúp làm mát máy.
  5. Giảm độ sáng: việc bạn để chế độ quá sáng sẽ tốn dung lượng pin hơn, buộc máy hoạt động nhiều hơn thế nên việc để chế độ sáng ở chế độ vừa phải giúp điện thoại của bạn đỡ nóng hơn.
  6. Mua màn hình chống chói: phụ kiện là chiếc màn hình chống chói cho phép bạn nhìn điện thoại ốt hơn ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, giúp bạn không phải tăng độ sáng của mình hình.

Mẹo nhỏ này tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp ích rất nhiều trong việc giúp chiếc điện thoại của bạn gia tăng tuổi thọ, sử dụng được tốt và nhanh hơn.

(Visited 135 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top