You are here
Home > Giải Trí > Angelina Jolie xin lỗi việc tuyển chọn diễn viên nhí

Angelina Jolie xin lỗi việc tuyển chọn diễn viên nhí

Chia sẻ

Angelina Jolie cho biết quá trình casting của cô cho trẻ em xuất hiện trong bộ phim First They Killed My Father là sai và không tốt. Một đoạn trích từ hồ sơ Vanity Fair của đạo diễn đã gây ra sự phản đối dữ dội trên mạng vào đầu tuần này từ những người chỉ trích các phương pháp là độc ác và bóc lột.

Được chuyển thể từ hồi ký của Loung Ung, bộ phim tiểu sử tập trung vào thời thơ ấy của cô dưới chế độ Khmer Đỏ tàn bạo ở Campuchia. Jolie đồng sáng tác và đạo diễn bộ phim mà cô đã nói về trong một bức ảnh gần đây Vanity Fair.

Bài viết mô tả một cảnh trong đó các đạo diễn đúc kết trong nỗ lực tìm kiếm một nữ diễn viên trẻ để đóng vai chính dẫn tiền cho trẻ em nghèo chỉ để lấy nó ra khỏi họ như là một bài tập diễn xuất.

Angelina Jolie thừa nhận việc tuyển chọn trẻ em trong phim mới của mình mang hình ảnh không tốt

Jolie và nhà sản xuất Rithy Panh đã ban hành các tuyên bố chung vào hôm chủ nhật ngày 6/8 để phản ứng với sự phẫn nộ và bác bỏ tuyên bố rằng sản phẩm bị khai thác thông qua một đại từ Netflix, hãng sản xuất và phân phối phim.

“Tôi cảm thấy thất vọng vì một bài tập giả vờ trong một cảnh ngẫu hứng, từ một cảnh thực sự trong phim, đã được viết như thể đó là một kịch bản thực sự. Điều đó gợi ý rằng tiền thật đã được lấy từ một đứa trẻ trong buổi thử giọng là sai và tôi buồn”, Jolie nói. “Tôi sẽ xúc phạm bản thân nếu điều này đã xảy ra”.

Jolie cho biết cha mẹ, người dám hộ và bác sĩ đã đặt hàng ngày để chăm sóc cho trẻ em và “đảm bảo rằng không ai có thể gây tổn thương bằng cách tham gia vào việc giải trí một phần đau đớn trong lịch sử của đất nước họ”

Panh người là người sống sót của Khmer Đỏ, nói thêm rằng việc đó “đã được thực hiện một cách nhạy cảm nhất có thể”

Việc đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các diễn viên nhí là ưu tiên hàng đầu với Angelina Jolie

Ông mô tả một quy trình đã được thông báo cả theo sự ưa thích của gia đình và các nguyên tắc của tổ chức phi chính phủ (NGO) trong đó trẻ em hiểu rằng họ sẽ hành động trong một cảnh.

“Các em không bị lừa hoặc bị mắc kẹt, như một số đã gợi ý” Panh nói. “Họ hiểu rất rõ rằng đây là hành động và tin tưởng.”

Bìa báo Vanity Fair đã đi sâu chi tiết hơn về sản xuất hơn là đoạn văn được lưu hành trên Twitter, gây ra sự phẫn nộ ban đầu.

Một đại diện từ Vanity Fair đưa ra một tuyên bố hôm 6/8 rằng tác giả Evgenia Peretz “mô tả rõ ràng những gì đã xảy ra trong quá trình đúc như một trò chơi” và “rằng các nhà làm phim đã trải qua những khoảng thời gian bất thường, nhạy cảm trong việc giải quyết những căng thẳng về tâm lý của diễn viên và Phi hành đoàn không thể tránh khỏi việc tạo ra một bộ phim về nạn diệt chủng được thực hiện ở Campuchia bởi Khmer Đỏ.

Bộ phim của Jolie sẽ ra mắt trên Netflix sau khi bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào tháng 9 tới.

(Visited 26 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top