You are here
Home > Đời Sống > Góc gia đình > Ba học sinh ăn lá ngón tự tử vì sợ bố mẹ trách phạt

Ba học sinh ăn lá ngón tự tử vì sợ bố mẹ trách phạt

Chia sẻ

Thêm một lần nữa để cảnh tỉnh cho bố mẹ về tính giáo dục các em nhỏ, như trường hợp ba em học sinh tiểu học ở Nghệ An, vì sợ sự trừng phạt của bố mẹ mà phải rủ nhau vào rừng ăn lá ngón.

Ngày hôm nay ( 07/09 ). ông Nguyễn Hồng Hoa – Trưởng phòng giáo dục huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết rằng trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ ba học sinh tiểu học ăn lá ngón tự tử vì sợ bố mẹ trách phạt.

Cả 3 em đều 8 tuổi, học sinh lớp 3 tại trường tiểu học ở xã Na Ngoi. Sự việc xảy ra vào sáng 06/09, khi giáo viên trường mầm non ở trường này ( mầm non và tiểu học học chung một chổ ) đến thông báo rằng bị mất một số đồ chơi, khi vòng qua các lớp tiểu học để hỏi xem ai là người lấy đồ chơi thì nhanh chóng trả lại, cả ba em Xồng Bá Dìa, Xồng Bá Xồ và Xồng Bá Rê đứng dậy đi lấy đồ chơi để trả lại cho cô giáo.

Sau đó cô giáo răn đe rằng sẽ thông báo lên Trưởng bản và phụ huynh của các em để trách phạt các em. Vì quá lo sợ bị bố mẹ trách phạt nên cả ba học sinh đã rủ nhau lên rừng ăn lá ngón nhằm mục đích tự tử.

Khi sự việc được phát hiện, mọi người chỉ có thể cứu được 2 em Xồ và em Rê, còn em Dìa do ăn quá nhiều bị ngộ độc nên đã tử vong.Được biết, hai em còn lại đã qua được cơn nguy kịch, hiện hai em đang được đội ngũ y bác sĩ tận tình chăm sóc, theo dõi và điều trị.

(Visited 273 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top