You are here
Home > Trong Nước > Pháp Luật > Hung thủ bắn chết nữ sinh 17 tuổi ở Đồng Nai đã tự sát sau đó

Hung thủ bắn chết nữ sinh 17 tuổi ở Đồng Nai đã tự sát sau đó

Chia sẻ

Sau 3 giờ bao vây rẫy mì truy tìm, cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông cạnh khẩu súng, đầu có vết thương.

22h ngày 11/8, Công an tỉnh Đồng Nai tìm thấy thi thể nghi can 34 tuổi tại vườn khoai mì thuộc xã Suối Trầu, huyện Long Thành. Khu vực này cách ngôi nhà anh ta bắn chết nữ sinh khoảng 800 m.

Bao vẫy khu rẫy để truy tìm nghi can bắn chết nữ sinh, cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông trên đầu có vết thương bên cạnh khẩu súng.

Khu vực phát hiện thi thể nghi can

Vào lúc 22h ngày 11/08, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể người đàn ông tại khu rẫy khoai mì thuộc xã Suối Trầu, huyện Long Thành ( Đồng Nai ) , nơi cách hiện trường xảy ra án mạng khoảng 800m.

Sau khi bắn chết nữ sinh, nghi can đã lẩn trốn vào khu rẫy khoai mì, lực lượng chức năng đã tổ chức phong tỏa bao vây, hòng nghi can trốn thoát. Sau đó lực lượng chức năng đã phát loa yêu cầu đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng, đồng thời thả chó nghiệp vụ để tuần tra và truy tìm.

Khu vực rẫy khoai mì khá rộng, trước đó lực lượng chức năng đã bị đối tượng bắn trả khi đuổi theo, nên buộc phải mặc áo chống đạn để lẩn sâu vào khu rẫy truy tìm hung thủ.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã phát hiện ra đối tượng đã chết, trên tay còn cầm khẩu súng và bị thương ở đầu.

Nghi can bắn chết nữ sinh đã tự sát

 

Trước đó như người dân đã khai báo, vào khoảng lúc 18h thì bất ngờ nghe tiếng súng nổ lớn phát ra từ một ngôi nhà ở ấp 11, khi mọi người chạy đến thì phát hiện nữ sinh bị thương rất nặng và được người dân chở đi cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Được biết đối tượng và nữ sinh có tình cảm với nhau rất lâu trước đó, và thời gian gần đầy hai người thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan điều tra làm rõ.

(Visited 529 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top