You are here
Home > Đời Sống > Bếp gas mini phát nổ khi cả nhà đang dùng bữa tối

Bếp gas mini phát nổ khi cả nhà đang dùng bữa tối

Chia sẻ

Đoạn clip được ghi lại khi tất cả mọi người trong gia đình đang dùng bữa, bổng nhiên bếp gas mini bất ngờ nổ tung khiến mọi người khiếp vía tháo chạy.

Đoạn video được cắt từ camera an ninh của một hộ gia đình ở buôn Trấp ( huyện Krông Ana, Đắk Lắk ). Được biết vụ xảy ra khi một gia đình đang sinh hoạt, dùng lẩu bằng bếp gas mini thì bất ngờ bình gas bắt lửa và phát nổ. Vụ nổ phát ra khiến mọi người trong nhà bàng hoàng bỏ chạy, có nhiều vật dụng xung quanh bị cháy.

Chia sẽ với Phóng Viên, chị N.T cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 20 giờ tối 01/09, cả gia đình đang ngồi ăn lẩu thì bất ngờ bếp gas mini phát nổ. Chị N.T chia sẻ rằng, lúc đó chiếc bình gas bắt lửa từ bếp và nổ lớn, bùng cháy như quả cầu lửa khiến gia đình phải tháo chạy, vụ nổ xảy ra khiến một người trong gia đình bị bỏng và một người bị rách chân do giẫm phải mảnh vụn.

Chị N.T cho biết rằng, gia đình của chị rất ít dùng bếp gas mini, bởi vì hôm nay có người nhà về chơi nên mới sử dụng để ăn lẩu, không thể ngờ nó lại có thể nổ một cách bất ngờ như vậy, được biết bình gas mini đó chị N.T mua từ một tiệm hóa gần nhà.

Bếp gas mini phát nổ khi cả nhà đang dùng bữa tối

(Visited 117 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top