You are here
Home > Giải Trí > Du Lịch > Bí kíp 100% săn được vé máy bay giá rẻ

Bí kíp 100% săn được vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ

Du lịch khám phá, trải nghiệm, phượt… đang rất thu hút giới trẻ và đang phát triển hơn bao giờ hết. Với nhu cầu check in, tự sướng ở những vùng đất mới để chia sẻ những bức ảnh đẹp lên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, chi phí du lịch thường khá đắt đỏ, đặc biệt là vé máy bay và phòng khách sạn. Vậy phải làm sao để có 1 chuyến đi tiết kiệm nhất? Đừng quá lo lắng, Relinkvietnam.vn sẽ giúp bạn bí quyết để săn vé máy bay giá rẻ nhất.

1. Quyết đoán và liên kế hoạch sẵn.

Bạn xác định săn vé giá rẻ thì nên lên trước kế hoạch sẽ đi đâu trước khoảng 3 tháng (đi nước ngoài là 10 tháng) để săn được vé và đặt phòng khách sạn cho hợp lý. Và một chú ý nữa là bay ngày thường đắt hơn bay đêm nên các bạn thu xếp thời gian và xem xét sự chênh lệch múi giờ của các nước để book vé với thời gian hợp lý. Một điều nữa cũng nên quyết đoán là mặc dù giảm giá nhưng không phải vé nào cũng quá rẻ nhưng cũng đừng lưỡng lự nếu như giá nó hợp lý cho chuyến đi của bạn.

2. Bạn cần một chiếc máy tính với đường truyền tốc độ internet tốt và cao.

Việc bùng nổ internet ngày nay cho phép các hãng máy bay bán vé trực tuyến nhằm khai thác khách hàng tốt hơn. Do đó, bạn phải trang bị để có thể cập nhật những thông tin chuyến bay, điểm đến cho những tháng sau, thậm chí là năm sau để có thể lên kế hoạch tốt nhất

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn quá chậm , hay giật lag thì sẽ mất cơ hội săn vé rẻ vào tay của người khác đấy.

3. Làm thế nào để biết các hãng ra đợt khuyến mãi giá rẻ?

Cách đơn giản nhất để biết về các đợt khuyến mãi là truy cập vào website của họ. Hầu hết các hãng hàng không đều có website như: vietnamairlines.com, vietjetair.com, jetstar.com/vn . Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.

Ngoài ra, facebook cũng là kênh thông tin hàng ngày chúng ta sử dụng, vì thế hãy tham gia fanpage các hãng hàng không đẻ biết các thông tin mới nhất về khuyến mãi.

Các bạn vào fanpage của các hãng và chỉ cần like để được nhận tin một cách nhanh nhất nhé.

  • Đây là fanpage trên facebook của các hãng:

https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines/

https://www.facebook.com/vietjetvietnam/

https://www.facebook.com/JetstarVN

*** Thêm nữa, ngoài các trang web hệ thống của các hãng hàng không thì Relinkvietnam.vn cũng cung cấp thêm cho bạn một số website book vé rẻ như:

– Web săn vé rẻ GOTADI

Link đặt vé: https://flight.gotadi.com/?aff=ACCESSTRADE

– Web săn vé rẻ ATADI

Link đặt vé: https://www.atadi.vn/?utm_source=accesstrade&aff_sid=4J8f0dpF4aifb4R3ClA29ZA4aNpFEvvMF8aKsoFYb4oOOO5J#/airdom/presearch

– Website đặt vé và phòng khách sạn Traveloka

Link: https://www.traveloka.com/vi-vn/

4. Phải thật nhanh tay truy cập website và check, book vé khi đọc được tin

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hay nhanh tay truy cập vào website của hãng (nên dùng trình duyệt firefox và google chrome để truy cập nhanh hơn) Nếu như xảy ra tình trạng nghẽn mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản lòng cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia.

5. Phải có sẵn thẻ ngân hàng trong ví và còn tiền

Bạn đã check được vé và đến bước cuối cùng là thanh toán nhưng? Bạn không có thẻ visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền!!! vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Chính vì vậy tôi khuyên các bạn nếu muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé.

Việc còn lại là giữ sức khỏe thật tốt, chuẩn bị tiền mặt, những vật dụng cần thiết, giấy tờ tùy thân để có thể “xách balo lên và đi” thôi. Relinkvietnam.vn chúc bạn sớm săn được vé rẻ và có 1 hành trình thật ý nghĩa ở những miền đất mới nhé!!! ^^

 

(Visited 77 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top