You are here
Home > Trong Nước > Ký sự > Chê con gái nhậu lầy, thanh niên bị đâm chết

Chê con gái nhậu lầy, thanh niên bị đâm chết

Chia sẻ

Khi thấy cô gái bước từ phòng vệ sinh ra, Kha buộc miệng nói : “ Con gái đã nhậu lầy mà còn đi vệ sinh lâu “, và Kha bị đâm chết ngay sau đó.

Ngày 01/09, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất cuộc điều tra về hành vi “ giết người “ và “ cố ý gây thương tích “ đối với nghi phạm Nguyễn Bỉnh Nhường ( sn 1996, quê ở Bạc Liêu ).

Vụ việc xảy ra vào tối 22/09/2016, khi Nguyễn Bỉnh Nhường cùng Lâm Thị Hồng Thanh, Sơn Sà Rinh đến quán nhậu ở bờ ke kinh Thanh Đa ( Quận Bình Thạnh, TP.HCM ). Được biết nhóm của Nhường đến trước, còn nhóm của nạn nhân Võ Quách Kha ( không quen biết với nhóm Nhường ) đến sau và ngồi ở bàn khác.

Nguyễn Bỉnh Nhường tại cơ quan điều tra 

Đến tối, khi chị Lâm Thị Hồng Thanh đi vệ sinh hơi lâu, đến lúc đi ra thì gặp Kha trước cửa vệ sinh và nói rằng : “ Con gái nhậu thì lầy mà đi vệ sinh cũng lâu “, nghe thấy vậy chị Thanh liền tức tưởi, đến kể cho cả nhóm nghe câu chuyện.

Thấy Sơn Sà Rinh móc đèn pin khả năng phóng xẹt lửa điện thì Kha liền đi tới đạp vào người Rinh khiến Rinh ngã xuống đất, Rinh hỏi Kha tại sao lại đánh thì Kha trả lời rằng : “ Thấy ghét nên đánh “. Sau đó Kha liên tục tấn công đánh Rinh, thấy bạn bị hành hung nên Nhường đã rút con bấm trong người đâm Kha và bạn của Kha, khiến một người bị thương.

Sau đó Rinh được nhóm bạn đưa đến bệnh viện để băng bó vết thương, riêng Kha thì tử vong trước khi nhập viện. Đến ngày 28/09/2016, Nhường bị công an quận Bình Thạnh bắt ngay sau đó.

 

(Visited 261 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top