You are here
Home > Sức Khỏe > Khỏe đẹp > “Chuyện ấy” của các cặp đôi dính liền như thế nào?

“Chuyện ấy” của các cặp đôi dính liền như thế nào?

Chia sẻ

Cuộc sống tình dục của những cặp song sinh dính liền luôn là điều băn khoăn, thắc mắc với nhiều người. Trong lịch sử thế giới đã ghi nhận những cặp song sinh dính liền vẫn có thể kết hôn, thậm chí có con. Vậy làm “chuyện ấy” thế nào đây? Cùng tìm hiểu qua 3 câu chuyện của 3 cặp song sinh dính liền vô cùng đặc biệt.

1. Cặp song sinh Chang và Eng

Chang và Eng cùng với vợ con

Chang Bunker và Eng Bunker sinh vào năm 1811 ở Xiêm, nay là Thái Lan. Khi cả hai chào đời bị người đời nhìn với ánh mắt kì thị và ghê tởm của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ đã tìm được cho mình lối đi cũng như chỗ đứng bằng việc tham gia các chương trình diễn xiếc trên khắp thế giới.

Năm 28 tuổi, sau khi trở nên giàu có cả hai anh em Chang và Eng quyết định giải nghệ, họ về làm chủ một trang trại tại bang Bắc Carolina (Mỹ). Đến năm 33 tuổi hai anh em song sinh này kết hôn với hai chị em Adelaide Yates và Saraj Anne. Hôn lễ của họ trở thành những sự kiện gây tranh cãi và bị cáo buộc là cuộc hôn nhân thú tính.

Chiếc giường cưới được thiết kế đặc biệt dành cho 4 người nằm, Chang – Eng nằm giữa, hai người vợ nằm hai bên. Kết quả cuộc hôn nhân này họ có đến 21 người con. Trong đó Chang có 10 người con và em trai của mình có 11 người con.

Tháng 1/1874 Chang qua đời khi mắc bệnh viêm phối cấp, 3 tiếng sau Eng cũng đi theo người anh trai của mình. Chang và Eng dính liền nhiều bộ phân trên cơ thể tuy nhiên họ lại có hai bộ phận sinh dục khác nhau. Cả hai anh em đã chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ có trong đời mình.

2. Cặp song sinh Daisy và Violet Hilton

Hai người chồng đều đồng tính của Daisy và Violet

Daisy và Violet Hilton là cặp chị em song sinh dính liền nổi tiếng ở Sussex, Anh. Cả hai chị em được đi khắp nơi biểu diễn cho các rạp xiếc và khu vui chơi giải trí.

Hai chị em Daisy và Violet đã kết hôn với hai người đàn ông khác nhau. Violet cưới nam diễn viên James Moore – một người đồng tính, họ đã kết hôn được 10 năm theo giấy tờ. Daisy kết hôn với một vũ công có tên Harol Estep – cũng là một người đồng tính, cuộc hôn nhân của họ kéo dài vỏn vẹn 10 ngày.

Daisy và Violet sau khi kết hôn không hề có bất kì người con nào. Cuối cùng, cặp song sinh này bị tử vong bởi bị chính người quản lý của mình bỏ rơi tại một thị trấn ở Bắc Carolina. Cả hai vì dính liền nhiều bộ phận trên cơ thể và lấy phải ông chồng đồng tính nên nhiều người suy đoán rằng cả hai chị em Daisy và Violet vẫn còn là trinh nữ.

3. Cặp chị em dính liền Rosa và Josepha

Chị em Rosa, Josepha và đứa con trai Franz

Rosa và Josepha là cặp chị em dính liền sinh ra tại tỉnh Skrejsov, Bohemia (Cộng hòa Séc) vào ngày 20/1/1878.

Năm 13 tuổi, khi được mẹ mình đưa đến Paris, cả hai đã chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình trong buổi triển lãm chuyên nghiệp. Những năm 1890, Rosa và Joseph trở nên nổi tiếng khắp nơi khi thực hiện các chuyến lưu diễn ở châu Âu. Cả hai khiến mọi người phải ngỡ ngàng trước khả năng chơi violon cùng với những bản song ca nhiệt tình.

Trở thành những thiếu nữ như bao người, Rosa bắt đầu có cảm tình với vài người đàn ông. Trong khi Josepha cực liệt phản đối và tuyên bố không chấp nhận hành động của Rosa nhưng mọi thứ diễn ra không theo ý muốn của cả hai. Cả hai có hai bộ phận sinh dục riêng biệt nhưng họ vẫn có chung cảm giác ở vùng sinh dục và đương nhiên vẫn phải trải qua gần gũi thể chất cùng nhau.

Năm 1909 sự nghiệp của họ tan vỡ khi Rosa tuyên bố mình có thai. Ngày 16/4/1910 cậu bé Franz chào đời bình an bằng phương pháp sinh thường. Tuy nhiên, sau khi hai chị em dính liền qua đời, cậu bé Franz dường như hoàn toàn biến mất.

Nguồn gốc của cậu bé đến bây giờ vẫn còn là điều bí ẩn, gây tranh cãi. Có suy đoán cho rằng đứa trẻ chỉ là một nhân vật dựng lên nhằm giúp Rosa và Josepha lấy lại sự nổi tiếng, sự cảm thông của dư luận.

(Visited 365 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top