You are here
Home > Giải Trí > Danh sách người tình của công nương Diana

Danh sách người tình của công nương Diana

Chia sẻ

Diana, Công nương xứ Wales, tham dự một buổi biểu diễn của Swan Lake tại Royal Albert Hall của Luân Đôn

Những người đàn ông trong cuộc đời của Diana từ ngôi sao bóng bầu dục, bác sĩ phẫu thuật và đại lý xe hơi sang trọng nằm trong số danh sách những người từng có tin đồn tình ái với công chúa.

Trước bộ phim tài liệu “Diana, Mẹ của chúng tôi: Cuộc sống và Di sản” của cô, Mirror đã nhìn vào những người đàn ông “tuyệt vời” đã hình thành nên cuộc đời lãng mạn của Diana.

Công nương Diana dù chỉ kết hôn một lần nhưng tin đồn về chuyện tĩnh lãng mạn vẫn còn tốt đẹp hơn cái chết của cô.

Trong một dịp Prince, Prince William và Hoàng tử Harry của Diana đã nói chuyện cởi mở về người mẹ cuối cùng của họ trong bộ phim tài liệu “Diana, Our Mother: Life and Legacy”

Bộ phim tài liệu được thiết lập để cung cấp cho công chúng một cái nhìn thoáng qua hiếm hoi về một người phụ nữ đã đặt tình yêu – đặc biệt là cho con mình – trước bất cứ điều gì khác.

Diana đã kết hôn với Prince Charles trước sự chứng kiến của toàn thế giới vào ngày 29 tháng 7 năm 1981. Nhưng chỉ vài năm sau cuộc hôn nhân của Diana và Charles đều bị buộc tội.

Trong một động thái chưa từng có, Cung điện Buckingham đã công bố vào tháng 12 năm 1995 rằng Nữ hoàng đã viết thư riêng cho cặp vợ chồng hoàng gia, khuyên họ rằng “việc ly hôn sớm là cần thiết”.

Điều này đã chấm dứt bất cứ nỗ lực hòa giải nào và ngay sau đó “cuộc hôn nhân” nổi tiếng của Diana được chia bật mí trong một cuộc phòng vấn hồi tháng 11 năm 1995  điều mà cô nói sau đó “cay đắng hối hận”. Việc ly dị được hoàn tất vào tháng 8 năm 1996

Thế nhưng xung quanh Diana luôn có bóng hình những người đàn ông, cùng điểm qua danh sách được cho là người tình của công chúa Diana

1. James Hewitt

James Hewitt và Diana

Diana thừa nhận có quan hệ tình cảm với James James trong khi cô kết hôn với Charles.

Cuộc tình kéo dài trong 5 năm và kết thúc vào khoảng năm 1992.

James Hewitt từng nói: “Tôi nghĩ cô ấy thật dễ dàng để yêu thật sự…”

2. James Gilbey

James Gilbey người từ chối về mối quan hệ của ông với Diana

James Gilbey là người đàn ông trên băng “Squigygate” được lấy ra từ một cuộc trò chuyện điện thoại giữa hai người trong đêm giao thừa năm 1989.

Anh đã kín đáo từ chối thảo luận về mối quan hệ của mình với Diana.

3. Hasnat Khan

Vị bác sĩ chăm sóc Diana trước khi bà qua đời

Bác sĩ phẫu thuật tim Pakistani được đặt biệt danh là “Ông Wonderful” của Diana và những người bạn thân đã tin rằng ông là tình yêu của cuộc đời cô.

Họ ở với nhau trong hai năm cho đến vài tuần trước khi cô qua đời.

4. Will Carling

Ngôi sao bóng bầu dục Will Carling

Người vợ Julia của ngôi sao bóng bầu dục người Anh vô cùng giận dữ với sự tán tỉnh của họ và nói: “Tôi buồn vì sẽ đặt mình vào vị trí đó và công chúa cũng làm như vậy”

“Điều này đã xảy ra với cô ấy trước đây và bạn hy vọng cô ấy sẽ không làm những điều này một lần nữa, nhưng rõ ràng là cô ấy”

Will và Julia ly dị ngay sau đó.

5. Bryan Adams

Chàng ca sĩ điển trai người Canada

Ca sĩ người Canada đã viết Diana duy nhất của mình lâu trước khi gặp cô ấy, và vào năm 2014 bạn gái cũ của Adams Cecile Thomsen cáo buộc rằng vụ việc của Adams với Diana chính là lý do khiến họ chia tay.

6. Oliver Hoare

Diana sải bước cùng con trai ông chủ các đại lý xe hơi

Diana đã trở thành nỗi “ám ảnh” với các đại lý nghệ thuật vào năm 1992.

Một cựu vệ sĩ cho biết ông đã từng thấy Hoare “nửa trần truồng phía sau một cây bay chậu trong hành lang Kensington Palace, hút thuốc lá”

7. Dodi Fayed

Hình ảnh trong một chuyến du lịch của Diana và Dodi Fayed

Người con trai chơi bút của chủ nhân Harrods đã phá vỡ cuộc đính hôn của mình bằng một mô hình người Mỹ với Diana.

Họ đã có chuyến du lịch vào tháng 7 năm 1997, dành 9 ngày cùng nhau trong kỳ nghỉ dọc bờ biển French và Italian Riviera trên du thuyền của gia đình mình.

Họ được chụp hình cùng nhau ở Ritz đêm họ chết.

Công chúa Diana được biết đến không chỉ bởi chuyện tình lãng mạn mà xoay quanh cuộc sống đời tư của bà biết bao bóng dáng của những người ông. Dù gì thì trong mắt của những người từng gắn bó một thời với công chúa Diana và thế giới bà là người phụ nữ xinh đẹp và giàu tình yêu.

 

(Visited 82 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top