You are here
Home > Thế Giới > Chân dung > Đêm náo nhiệt cùng các cô gái VIỆT ở ‘’phố đèn đỏ “ Singapore

Đêm náo nhiệt cùng các cô gái VIỆT ở ‘’phố đèn đỏ “ Singapore

Chia sẻ

Có vẻ như Singapore là một điểm đến khá lý tưởng đối với các cô gái mại dâm người Việt, khu phố đèn đỏ của người Việt ở Singapore như Geylang, Joo Chiat,.. dần dần trở nên đắt đỏ, khét tiếng ở đảo quốc nhỏ bé này.

Vì một vài lý do đơn thuần, hay cũng có những góc khuất, ngặt nghèo trong cuộc sống khiến các cô gái buộc phải sang Singapore hành nghề. Không khó bắt gặp những con “ gà móng đỏ “ ở sân bay Tiger Airways tại TP.HCM. Khác hẳn với những hành khách khác, các cô gái này thường phải đứng đợi một lúc lâu, sau đó có người ở cơ quan nhập cảnh yêu cầu các cô gái này đi theo vào phòng phỏng vấn riêng. Bước đi trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người nhưng các cô vẫn giữ được nét bình thản, có lẽ như các cô đã sẵn sàng để dối diện với tình huống này.

Tại các quốc gia Đông Nam Á hay Châu Á, việc sử dụng công cụ tình dục (sex toys) vẫn chưa được thịnh hàng và ưa chuộng, bởi họ khó vượt qua rào cản tâm lý. Lý do khiến các cô gái mại dâm muốn sang Singapore hành nghề là bởi phụ nữ ở Singapore cực kỳ có giá, nếu muốn có bạn gái, chưa kể đến chuyện cưới xin thì việc đầu tiên đó là phải có thu nhập ổn định, có nhà riêng và xe riêng. Các cô gái ở Singapore rất muốn hưởng thụ, cái chuyện chiều chiều về nhà nấu cơm, giặt giũ là chuyện hiếm gặp.

Trong hệ thống gái mại dâm ở đảo quốc nhỏ bé này thì gái Trung Quốc và gái Việt được coi là cao cấp nhất, giá trung bình khoảng từ 70-80 SGD có bao phòng, chủ yếu phục vụ cho người Singapore gốc Hoa và khách du lịch. Các cô gái này khá kén chọn, sự lựa chọn ưu tiên của các cô gái đó là ngoại hình, nếu bạn không có ngoại hình dễ nhìn thì dù có thuê phòng ở ngay dưới nơi hành nghề, có quản lý và bảo kê chặt chẽ cũng đừng mơ đến việc được các cô gái phục vụ.

Nơi hoạt động hành nghề của các cô gái mại dâm thường bất hợp pháp, nên hoạt động đều do băng nhóm bảo kê quản lý và điều hành. Thường sẽ có 1 đến 2 người cảnh giác xe tuần tra của cảnh sát, khi phát hiện xe tuần tra của cảnh sát, băng nhóm bảo kê lập tức kéo các cô gái vào những góc khuất hoặc những nơi thấp để lẩn trốn, bởi vì đây là nhiệm vụ sống còn, nếu bị bắt thì các cô gái lập tức bị trục xuất khỏi Singapore.

Các cô gái mại dâm gốc Việt thường câu kéo khách bằng cách không mặc đồ lót, để khách có thể thoải mái sờ soạng, lựa chọn những cô gái ưng ý. Vì lý do hoạt động thường xuyên bị cảnh sát tuần tra kiểm soát nên các băng nhóm bảo kê thường thúc các cô gái hoạt động từ sáng sớm cho đến khuya, bản thân cô gái cũng muốn chủ động hành nghề để có thu nhập ổn định vì giá thuê nhà ở Singapore khá đắt đỏ.

Hành nghề của cô gái Việt ở ” phố đèn đỏ” Singapore

(Visited 477 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top