You are here
Home > Đời Sống > Điểm danh 3 vị trí nốt ruồi không lo thiếu tiền xài

Điểm danh 3 vị trí nốt ruồi không lo thiếu tiền xài

Chia sẻ

Ứng với những vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng của nó. Cùng điểm qua 3 vị trí nốt ruồi không lo thiếu tiền xài, thể hiện sự giàu sang phú quý của người sở hữu.

1. Nốt ruồi ở lông mày

Theo nhân tướng học vị trí nốt ruồi ở trên mặt với những điểm khác nhau sẽ có những điềm ứng khác. Vị trí nốt ruồi mọc ở giữa lông mày và được che phủ thì bạn đang sở hữu một nốt ruồi phú quý mà bao người ao ước rồi đấy. Tương lai cuộc sống của bạn không giàu sang phú quý, cũng sung sướng đủ bề, không bao giờ lo thiếu tiền tiêu xài.

Vị trí số 6 được xem là nơi cát lợi

Phải kể đến khi bạn sở hữu vị trí nốt ruồi ở lông mày chứng tỏ bạn là người rất thông minh, đi tới đâu đều nhận được sự trợ giúp của quý nhân, mọi trở ngại đều vượt qua một cách thuận lợi trong cuộc sống.

Việc có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí đầu lông mày và bị lông mày che khuất cho thấy bạn là người không chỉ thông minh, nhạy bén, mà phong thái lại đĩnh đạc, sở hữu trong mình chí tiến thủ mạnh mẽ. Bạn có năng khiếu về nghệ thuật hoặc khoa học. Tốt nhất bạn nên làm những nghề liên quan đến nghệ thuật, khoa học thì nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

2. Nốt ruồi ở dưới cằm

Nốt ruồi mọc ở cằm không giàu trước thì hậu vận cũng sẽ giàu

Cằm được xem là khu vực Đại Các, là nơi của cung Điền Trạch (trong 12 cung tướng mặt). Trong xem tướng, nếu vị trí chính giữa cằm có nốt ruồi chứng tỏ đó là điềm báo cho thấy phúc đức của chủ nhân vô cùng lớn, gia vận tốt, đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi.

Trường hợp vị trí nốt ruồi này của bạn xuất hiện mà đường phát tài phát lộc chưa thấy thay đổi thì cũng đừng nóng vội hay tỏ ra lo lắng. Bởi vị trí nốt ruồi này là dấu hiệu của sự giàu sang về hậu vận. Đặc biệt nếu nốt ruồi có mọc lông thì lại càng chứng tỏ tài phúc của bạn sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.

3. Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân cần chút tác động bên ngoài để chúng được phát huy

Nhiều người thường xem tưởng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân mà bỏ quên mu bàn chân. Thế nhưng theo quan điểm của nhân tướng học, những người có vị trí nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Nhưng bạn đừng nóng vội vì ở vị trí này phúc lộc đến khá chậm và đôi lúc cần “tác nhân” để giúp nó phát huy. Việc lựa chọn đối tượng tốt để kết hôn cũng là một trong những “tác nhân” giúp vị trí nốt ruồi được phát huy hết công hiệu của nó. Trong công việc bạn nên lựa chọn người chủ, người lãnh đạo có tài để được chỉ bảo và hoàn thiện bản thân.

Nếu ai chỉ cần sở hữu một trong ba vị trí nốt ruồi trên chắc chắn một điều rằng bạn không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc, tương lai không lo thiếu tiền tiêu xài.

(Visited 257 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top