You are here
Home > Trong Nước > Pháp Luật > Đốt phòng trọ người yêu cũ vì ghen

Đốt phòng trọ người yêu cũ vì ghen

Chia sẻ

Tú và Hoa đã chia tay nhưng khi thấy cửa phòng trọ của người yêu cũ đóng, đoán Hoa ở bên trong cùng với bạn trai mới, Tú nỗi lòng ghen tuông mua xăng về tưới, châm lửa đốt.

Ngày 28/7, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với Nguyễn Văn Tú (26 tuổi, ngụ huyện Thạch Thất) về hành vi giết người và hủy hoại tài sản.

Theo bản án sơ thẩm, cách đây 4 năm tức năm 2013, Nguyễn Văn Tú và Trịnh Thị Mai Hoa (23 tuổi) có mối quan hệ tình cảm với nhau, định tiến tới hôn nhân nhưng vì khoảng cách cả hai xa nhau, khiến tình cảm không còn mặn nồng. Đến giữa năm 2015, Tú và Hoa chia tay, cả hai đều đã có người yêu mới sau đó. Thế nhưng được biết người yêu mới của Hoa lại chính là bạn thân của mình, Tú đem lòng tức tối, hận thù. Chiều ngày 17/8/2015 Tú nhắn tin hẹn Hoa nói chuyện, anh ta chạy xe đến phòng trọ của để tìm Hoa.

Thế nhưng thấy cửa phòng khóa, nghi Hoa đang tình tứ với người yêu mới bên trong, Tú đem lòng ghen tuông, anh đã mua xăng về châm lửa đốt. Khi nghe tiếng kêu la của Hoa và người bạn gái bên trong, người dân xung quanh đã giúp dập lửa, lúc này cửa đang bị khóa. Sau khi Tú đốt đã bỏ đi thế nhưng anh ta quay lại hiện trường, phá cửa cứu hai cô gái.

Tại phiên phúc thẩm, sau khi xem xét, đánh giá xét thấy Tú có sự thành khẩn, hợp tác, ăn năn về hành vi của mình HĐXX đã giảm mức phạt cho anh ta từ 14 năm 9 tháng xuống còn 13 năm 9 tháng tù.

(Visited 110 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top