You are here
Home > Trong Nước > Pháp Luật > Dùng “bom tự chế” đi cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Dùng “bom tự chế” đi cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Chia sẻ

11h trưa 01/09, bất ngờ nam thanh niên vào ngân hàng giao dịch sau đó dùng một vật cứng nghi là bom tự chế khống chế nhân viên ngân hàng để cướp tiền.

Sự việc xảy ra vào lúc 11h trưa ngày 01/09, có một nam thanh niên vào phòng giao dịch ngân hàng trên đường Trần Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình nhân viên ngân hàng đang giao dịch thì nam thanh niên này đặt một vật cứng trên quầy, nghi ngờ là bom tự chế, yêu cầu nhân viên ngân hàng gom tiền bỏ vào túi xách.

Vì quá sợ hãi, nhân viên ngân hàng buộc phải gom tiền để bảo đảm an toàn tính mạng, cũng như tính mạng của khách hàng đang giao dịch tại ngân hàng. Sau khi cướp được số tiền, nam thanh niên nhanh chóng chạy ra ngoài và lên xe máy trốn thoát theo hướng về Bình Thuận.

Tại hiện trường vụ việc, tiền còn rơi rãi lại vài tờ, vật nghi là bom tự chế vẫn còn nằm ở trên quầy. Hiện lực lượng chức năng phối hợp cùng quân đội đang phong tỏa hiện trường.

Đại tá Trần Thăng – Trưởng công an huyện Xuân Lộc cho biết, nghi phạm đã cướp số tiền từ ngân hàng khoảng hơn 20 triệu đồng, hiện những người liên quan đang phối hợp cùng công an để điều tra, đồng thời phía ngân hàng trích camera an ninh để xem xét vụ việc xảy ra cũng như nhận dạng nghi phạm.

 

 

(Visited 443 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top