You are here
Home > Trong Nước > Pháp Luật > Giải vây cho ông chủ, nhân viên đâm gục 3 vị khách

Giải vây cho ông chủ, nhân viên đâm gục 3 vị khách

Chia sẻ

Nhìn thấy ông chủ xảy ra xô xát với khách hàng, nhân viên quán đã lao vào giải cứu ông chủ rồi đâm gục 3 vị khách trong quán.

Nghi can xác định trong vụ xảy ra án mạng tại quán nhậu ở Bình Dương tên là Trần H. Việt ( 31 tuổi, quê ở Bình Thuận ).

Sự việc xảy ra vào tối ngày 29/08, anh Nguyễn Hoàng Hậu, Trần Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Tâm đến nhậu tại quán Nam Ngư ở đường Nguyễn Chí Thanh ( Phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương ). Khi cả 3 đến quán thì gọi nhân viên nhưng không thấy ai, sau đó cả 3 xảy ra xô xát với chủ quán. Trông thấy chủ quán bị khách hàng đánh, Trần H. Việt và cùng nhiều nhân viên trong quán chạy đến can ngăn và giải vây cho ông chủ.

Trong lúc xảy ra hỗn chiến, Nguyễn Hoàng Hậu đã dùng bình xịt hơi cay để xịt vào mặt ông chủ quán và tất cả nhân viên trong quán. “Tức điên” vì bị xịt hơi cay vào mặt, Việt nhanh chóng chạy vào bếp lấy con dao bầu ra đâm liên tiếp vào người của Hoàng Anh, Tâm và Hậu.

Sau đó được mọi người chở đi cấp cứu, tuy nhiên vì vết thương quá nặng nên Tâm đã tử vong, còn 2 người khác bị thương rất nặng.

Sau khi gây án, Việt nhanh chóng trốn về TPHCM để lẩn trốn. Biết sẽ không thể thoát khỏi vòng lao lý, ngày 30/08 Việt đã đến đồn công an để đầu thú.

 

 

(Visited 759 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top