You are here
Home > Đời Sống > Hàng loạt phụ nữ cắt bao cao su của chồng – điều gì đang xảy ra?

Hàng loạt phụ nữ cắt bao cao su của chồng – điều gì đang xảy ra?

Chia sẻ

Chiếc bao cao su tuy nhỏ nhưng lại giúp rất nhiều người giảm tỉ lệ mắc bệnh STDs và số ca mang thai ngoài ý muốn, vậy tại sao các chị em lại cắt nát chúng ra?

Khi nhắc đến bao cao su mọi người thường chỉ nghĩ đến một công dụng duy nhất, sử dụng trong hoàn cảnh duy nhất, để bảo vệ chúng ta khỏi các căn bệnh từ tình dục và tránh thai. Thế nhưng, thực tế không phải vậy, có rất nhiều cách dùng bao cao su, sáng tạo, thực tế và hiệu quả như:

Bạn có thể cắt bao cao su để nhanh chóng có được một chiếc băng vết thương chắc chắn, không thấm nước khi chẳng may bị thương ở cánh tay hoặc chân.

Chiếc bao cao su dùng để bảo vệ vết thương

Đôi khi bạn bị đau lưng, đau chân, bong gân cổ chân và cần chườm lạnh thì cũng có thể dùng một chiếc bao cao su bằng cách pha cồn xoa bóp với nước theo tỉ lệ 1-3, rồi đổ vào bao cao su, buộc chặt để trong ngăn đá khoảng 45 phút. “Túi chườm lạnh” này rất tiện dụng. Thậm chí bạn có thể dùng thêm một chiếc bao cao su trùm ngoài chân/tay cùng chiếc “túi chườm” có thể sẽ hơi bất tiện một chút nhưng bạn sẽ được rảnh tay không cần phải giữ.

Chiếc túi chườm đặc biệt

Hay đôi khi bí quá bạn có thể cắt nhỏ chiếc bao cao su thành từng khoanh tròn làm dây ràng hoặc buộc đồ vật.

Ngoài ra có nhiều người lợi dụng tính năng không thấm nước của bao cao su dùng làm lớp bảo vệ các vật dùng điện tử quý giá của mình như: điện thoại, máy tính bảng,… nhất là khi đi chơi ở những vùng sông nước, gặp phải trời mưa. Đặc biệt bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại khi nó được bọc trong lớp bảo vệ.

Một số chị em còn chia sẻ với nhau các cách dùng bao cao su để mở nắp vặn một cách dễ dàng, để làm đồ chơi súng bắn bi, làm bóng hình thú hoặc dùng làm phao để câu cá….

Sau khi khám phá một số công dụng từ bao cao su chắc hẳn bạn sẽ thoát được cái suy nghĩ đóng đinh của mình về “ba con sói” thì cũng đã nghĩ thêm được khá nhiều cách dùng khác rồi phải không?

(Visited 680 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top