You are here
Home > Trong Nước > Tiêu điểm > Hiện trường tan hoang cảnh nhà 3 tầng đổ sập trong đêm

Hiện trường tan hoang cảnh nhà 3 tầng đổ sập trong đêm

Chia sẻ

2 căn nhà ở trên đường Tân Sơn Hòa ( TP.HCM )  trong đêm bổng dưng đổ sập trong tích tắc, sự việc xảy ra chỉ trong vòng khoảng 5 giây khiến mọi người hết sức bàng hoàng.

Vào đêm 02/09, người dân địa phương phát hiện căn nhà số 41 bị tách ra khỏi nhà hàng xóm một khoảng cách chừng 15cm, chỉ trong vòng 10-15 phút sau, khoảng cách ngày càng lớn dần. Nghi ngờ căn nhà sắp đổ sập, người dân hô hoán, thông báo cho người nhà biết để chạy ra ngoài.

Lúc đó anh Nguyên Văn Tân liền vội vàng chạy lên tầng 2 của căn nhà số 47 để đưa hai ông cụ ra khỏi ngôi nhà, khi anh Tân cùng 2 ông cụ vừa đóng cửa nhà, một lúc sau thì căn nhà số 41 bổng dưng đổ sập đè nát căn nhà của anh Tân. ” Sự việc xảy ra quá nhanh, chỉ trong vòng khoảng 5 giây thì căn nhà bị đổ nát, nếu tôi không ra kịp thời có lẽ tôi đã phải bỏ mạng ở trong đống đổ nát đó rồi ” Anh Tân chia sẻ.

Anh Nguyễn Rin ( một nhân chứng vụ việc ) kể lại rằng : ” Lúc đó nghe tiếng như động đất vậy, thật khủng khiếp, một cảnh tượng mà trong đời tôi chưa bao giờ thấy tận mắt, tất cả mọi người đều chạy tán loạn, khói bụi mịt mù, kính vỡ văng tung tóe khắp nơi.”

Trước đó, đại diện UBNB Phường 2 , quận Tân Bình đã có thông báo đối với chủ nhà số 41 là rất có nguy cơ sập, yêu cầu mọi người không nên ở trong nhà để chờ lực lượng xử lý, nhưng sự việc chưa được xử lý  thì ngôi nhà đã sập.

Anh Tân, người sống trong ngôi nhà số 47 kể lại sự việc xảy ra 
2 căn nhà bị đổ sập hoàn toàn, quá trình diễn ra chỉ trong vòng 5 giây
Nhiều tài sản có giá trị bị đổ vỡ, gương kính văng tung tóe
Cảnh tượng diễn ra vào ban đêm, khiến mọi người chạy tán loạn 
Hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng niêm phong để điều tra, xử lý 
Đến giờ, người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng
Đại diện UBND phường 2, Quận Tân Bình chưa kịp xử lý thì ngôi nhà đã bổng dưng đổ sập, rất may không gây thiệt hại về người
(Visited 149 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top