You are here
Home > Giải Trí > HLV Hữu Thắng xin từ chức sau trận thua Thái Lan của U22 Việt Nam

HLV Hữu Thắng xin từ chức sau trận thua Thái Lan của U22 Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận thua của U22 Việt Nam đối đầu với U22 Thái Lan với tỷ số chung cuộc 0-3 khiến HLV Hữu Thắng quyết định xin từ chức.

Theo lời phòng viên của TTXVN tại Malaysia, huấn luyện viên Hữu Thắng đã quyết định xin từ chức sau trận thua U22 Việt Nam 0 – 3 U22 Thái Lan, dẫn đến bị loại khỏi SEA Games 29 ngay từ vòng bảng.

Ngay ở buổi họp báo, HLV Hữu Thắng đã thay toàn đội gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ, những người đã đặt kỳ vọng vào Việt Nam rất nhiều và đồng thời thông báo quyết định xin từ chức HLV.

“ Tôi xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam, họ đã đặt kỳ vọng rất nhiều trong mùa SEA Games 29 này, họ đã dồn hết tình cảm cũng như sự đóng góp, giúp đỡ hỗ trợ rất nhiều cho đội tuyển. Tôi là một thuyền trưởng nhưng tôi lại không thể đưa đội bóng đi xa hơn.  

Hi vọng sẽ có những chuyên gia khác lên thay thế vị trí của tôi và đưa nền bóng đá Việt Nam sang một tầm cao mới.” HLV Hữu Thắng chia sẻ

Ngay từ lúc vừa kết thúc trận, U22 Thái Lan mới chính là đội chơi tốt hơn, họ đã có một pha mở màn tỷ số ở phút bù giờ hiệp 1, nhờ công ghi bàn của Phitawat. Sang hiệp 2 họ đã chơi rốt tốt, nâng bàn thắng lên 3 bàn. Nhờ chiến thắng này U22 Thái Lan sẽ đứng đầu bảng B, đồng thời U22 Việt Nam sẽ bị loại khỏi giải đấu năm nay.

HLV Hữu Thắng quyết định từ chức trong buổi họp báo 

(Visited 193 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top