You are here
Home > Trong Nước > Ký sự > Hy hữu nam thanh niên tử vong nhưng vẫn ngồi trên xe gắn máy, chân chạm đất

Hy hữu nam thanh niên tử vong nhưng vẫn ngồi trên xe gắn máy, chân chạm đất

Chia sẻ

Khi người dân qua đường phát hiện nam thanh niên ngồi trên xe gắn máy có biểu hiện bất thường, kiểm tra thì thấy nam thanh niên đã tử vong nhưng vẫn ngồi trên xe máy, chân chạm đất.

 

Sự việc xảy ra vào sáng hôm nay ( 21/08 ) khi người dân trong khu vực thôn Bãi Cát, Xã Kim Sơn, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên đi qua lại trên đường thì phát hiện một nam thanh niên ngồi xe gắn máy với dấu hiện bất thường, khi mọi người gọi mãi không thấy nam thanh niên dậy, kiểm tra xem thì thấy nam thanh niên đã tử vong nhưng chân vẫn chạm đất.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương xác nhận vụ việc xảy ra. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, liên hệ người nhà của nam thanh niên xấu số để làm thủ tục pháp lý, đưa nam thanh niên về quê nhà mai táng.

Tại hiện trường, nam thanh niên mặc một chiếc jean xanh, áo sơ mi sọc kẻ, không đi dày dép. Nạn nhân tử vong với tư thế đầu gục trước xe, chân không chạm đất, đi xe máy hiệu Wave màu đen.

Ông Hoàng Văn Chi ( chủ tịch UBND xã Kim Sơn ) nói : ” Hiện nay công an đang vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên. Theo thông tin ban đầu, khi nam thanh niên tử vong thì nạn nhân chỉ đi một mình.”

 

(Visited 911 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top