You are here
Home > Giải Trí > Justin Bieber hủy bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Justin Bieber hủy bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Chia sẻ

 

Justin Bieber sẽ phải hủy bỏ tất cả phần còn lại của chuyến lưu diễn thế giới.

Phía đại diện của chàng ca sĩ cung cấp thêm chi tiết về việc hủy bỏ trong một tuyên bố hôm thứ 2/24 tháng 7 vừa qua với lời nhắn nhủ rằng “anh yêu fan của mình và ghét phải làm họ thất vọng”

“Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng tình hình anh ấy đã quyết định sẽ không thực hiện thêm bất kỳ ngày nào của chuyến lưu diễn” bản tuyên bố được đưa ra gửi đến tất cả người hâm mộ chàng ca sĩ.

Bieber đã tham gia chuyến lưu diễn suốt 18 tháng qua, đã biểu diễn hơn 150 chương trình trên 6 lục địa. Các chương trình sắp tới của Grammy bao gồm các điểm dừng ở Mỹ và Canada, bao gồm Sân vận động MetLife ở Đông Rutherford, New Jersey và Rose Bowl ở Pasadena, California.

Hình ảnh chàng ca sĩ trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Ngôi sao nhạc pop được cho là sẽ tham gia chuyến tour diễn ở châu Á vào tháng 9. Việc hủy tour diễn ra vài ngày sau khi văn phòng Văn hóa thành phố Bắc Kinh cho biết sẽ không mời Bieber biểu diễn tại đất nước này vì “hành vi xấu” trong quá khứ trong chuyến ghé thăm Trung Quốc năm 2013.

Dù Bieber đã lên kế hoạch biểu diễn tại Tokyo, Hồng Koong, Philippine, Singapore và Indonesia. Tuy nhiên việc hủy chuyến lưu diễn của chàng ca sĩ đã khiến người hâm mộ của anh chàng khá thất vọng và buồn.

Vé của tất cả các ngày nơi anh lưu diễn đã được bán ra, phía đại diện của chàng ca sĩ sẽ hoàn lại tại thời điểm mua cho những ai đã mua.

https://youtu.be/DrS8KmusV3s

(Visited 28 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top