You are here
Home > Trong Nước > Giao thông > Lũ cuốn cầu treo đứt cáp , xe và người treo lơ lững trên cầu

Lũ cuốn cầu treo đứt cáp , xe và người treo lơ lững trên cầu

Chia sẻ

Nước lũ chảy xiết khiến cầu treo bị đứt cáp, nghiên về một bên khiến người đàn ông và chiếc xe treo lơ lững trên cầu, bên dưới nước lũ đang chảy rất siết.

Theo tìm hiểu của PV , chiếc cầu bị đứt cáp là cầu Nà Nhạn (Huyện Điện Biên), vào khoảng 16 giờ chiều ngày 15/08, khi nước lũ chảy siết đã cuốn trôi đi một phần bên cầu và đứt một bên cáp khiến cầu nghiên, khi xảy ra sự việc trên cầu có một người đàn ông đi xe gắn máy, người và xe máy bị treo lơ lững trên cầu, bên dưới là dòng nước chảy siết. Rất may, người đàn ông và xe gắn máy được người dân ứng cứu an toàn.

Vào chiều 17/08, ông Quàng Văn Sơn – UBND xã Nà Nhạn đã xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn xã, hiện nay chính quyền xã đã rào chắn và canh gác không cho người dân đi qua cầu. Đồng thời báo cáo lên chính quyền để khắc phục hậu quả, tổ chức cho người dân đi bằng đường khác.  

Ông Sơn cho biết, cầu Nà Nhạn nơi nối giữa quốc lộ 279 vào bản Nà Nhạn 1, cầu có hơn 20 năm tuổi và đã qua 2 lần sửa chửa, những lần sửa chửa thì thay ván cầu.

 

 

 

 

(Visited 274 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top