You are here
Home > Giải Trí > Manchester United đồng ý chuyển Serge Aurier – nhưng ngôi sao Paris Saint-Germain hiện đang bị cấm vào Anh

Manchester United đồng ý chuyển Serge Aurier – nhưng ngôi sao Paris Saint-Germain hiện đang bị cấm vào Anh

Chia sẻ

Manchester United chi 27 triệu bảng cho một hậu vệ, nếu anh ấy được phép vào đất nước này. Ông Jose Mourinho đã đồng ý một thỏa thuận cho Paris Saint-Germain phải trở lại Serge Aurier. Vấn đề là Bờ Biển Ngà hiện đang trong tình trạng cấm vào Vương quốc Anh.

Lens trước đây và hậu vệ Toulouse đã bị buộc tội tấn công một nhân viên cảnh sát bên ngoài hộp đêm Paris vào tháng 9 năm 2016.

Anh đã bị từ chối gia nhập Anh vào tháng 10 năm 2016, bỏ lỡ một trận đấu với Champions League tại Arsenal, khi các cơ quan kiểm soát biên giới thu hồi một thị thực ban đầu được cấp.

Serge Aurier hiện đang bị chính quyền Anh cấm vào nước này

Người đàn ông 24 tuổi này đã nộp đơn kháng cáo chống lại bản án của mình tại toàn án Pháp, quyết định này sẽ được đưa ra vào cuối tuần tới.

United làm cho các đại diện cho chính phủ để làm rõ vị trí của mình trước khi hoàn thành hợp đồng $90.000 một tuần.

Điều này được hiểu là Mino Raiola, siêu đại lý đã đưa Paul Bogba và Romelu Lukaku vào Old Trafford trong 2 mùa hè vừa qua, đã hành động như là một bước đi giữa United với hậu vệ người Pháp, Stephane Courbis và một phác thảo Thỏa thuận đã đạt được qua mức lương.

Người đại diện cho ngôi sao nhạc rock Raiola được cho là đang liên hệ giữa Aurier và United

PSG đã nói với Aurier rằng anh có thể đi ngay lập tức khi họ đã ký kết được với ngôi sao Brazil Dani Alves, đây được xem như quyền lựa chọn mới PSG.

Họ đang tuyệt vọng để gây quỹ nhằm đưa về những gì sẽ là một kỷ lục thế giới đổ vỡ chuyển tiếp cho Neymar Barcelona sắp tới.

Phía PSG chỉ cho Aurier được tự do khi các câu lạc bộ khác đáp ứng được bảng giá của họ khoảng 27 triệu bảng anh.

PSG sẵn sàng bán Aurier khi họ có Alves – và cần tiền để mua Neymar

Phía United rất hài lòng với con số đó, như Mourinho có vẻ mang lại nhiều cạnh tranh hơn cho đội bóng của ông.

Aurier đã bị PSG cấm vào năm ngoái qua lời nhận xét của người quản lý – Laurent Blanc và một số đồng đội.

Mùa trước, anh đã lỡ mất ba trận đấu tại Champions League dưới sự ngưng của UEFA khi gọi trọng tài Bjorn Kuipers là “đứa con bẩn của một tên điếm” sau khi gửi đồng đội Zlatan Ibrahimovic trong trận đấu cuối cùng của Champions League với Chelsea tại Stamford Bridge.

Anh cũng đã trở thành tiêu đề vào tháng 10 năm 2016, kỷ niệm một bàn thẳng trong trận đấu với Mali qua một cử chỉ cẩu thả.

Trước đó trong trận đấu đó ông được cho là đã giúp cứu mạng của một cầu thủ Mali, người dường như nuối lưỡi của mình sau khi sụp đổ trên sân cỏ

(Visited 40 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top