You are here
Home > Giải Trí > Du Lịch > Mang giày cao gót leo núi. Liệu bạn dám thử?

Mang giày cao gót leo núi. Liệu bạn dám thử?

Chia sẻ

 

Một anh chàng sinh viên cố gắng leo lên ngọn núi cao nhất nước Anh trên một đôi ngày cao gót cao 5inch (~12,7cm)

https://youtu.be/eXqKJE3l8p0

Đoạn video ghi lại hành trình trên đôi giày cao gót chinh phục ngọn núi Ben Nevis

Một sinh viên 19 tuổi đến từ Enfield đã cố gắng làm một điều khác biệt mà tất cả những người yêu thích leo núi đều không dám và chưa bao giờ thực hiện, đó là việc chinh phục ngọn núi cao nhất nước Anh trên đôi giày cao gót cao 5inch (~12,7cm)

Đối với bất cứ ai đã chinh phục ngọn núi Ben Nevis thì họ hoàn toàn có thể biết được tỷ lệ phần trăm lên lên nơi này qua việc chinh phục các bậc thang đá sẽ như thế nào. Nhưng Ben Conway một anh chàng trẻ tuổi đã phá vỡ quy tắc bình thường, thay vì lựa chọn cho mình một đôi giày leo núi thoải mái anh lựa chọn chinh phục ngọn núi trên đôi giày cao gót dành cho phái đẹp.

The High Heel Hiker (….) cái tên Conway đặt cho chuyến đi của mình, anh đã chiến đấu với chính bản thân và những nguy hiểm trên con đường chinh phục ngọn núi, với những cơn mưa xối xả kèm theo gió mạnh anh đã chinh phục ⅔ ngọn núi ở độ cao 1.345m.

Cuộc hành trình đầy nguy hiểm và Conway đành phải dừng lại nghỉ ngơi khi không thể chịu đựng thêm các vết cắt khó chịu ở mắt cá chân khi mang giày cao gót. Sự can đảm của chàng trai trẻ sau thời gian băng bó vết thương cũng đủ khiến nhiều người phải khâm phục, thế nhưng sau 5 giờ leo núi và chỉ cách đỉnh núi khoảng 400m, chàng trai trẻ đầy kiên cường đã vờ òa rơi nước mắt và đành phải quay lại xuống núi.

Dù anh có chinh phục được đỉnh núi hay không thì hành động của Conway thực hiện cũng đủ để bao người khâm phục. Bất kì ai từng đã đi trên chiếc giày cao gót điều có thể cảm nhận được cảm giác khi mang chúng, ngay cả với đường bằng phẳng còn cảm thấy khó khăn, huống hồ chàng thanh niên này đã chinh phục con đường đầy hiểm nguy trên ngọn núi với toàn đá. Tất cả số tiền thu được trong chuyến chinh phục của mình Conway dành tất cả chúng cho một tổ chức từ thiện LGBT Stonewall và Shoes của Sal.

Hành động của Conway đủ thấy anh chàng là người thích phiêu lưu đầy dũng cảm và còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người vươn lên vượt qua thử thách trong cuộc sống.

(Visited 41 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top