You are here
Home > Trong Nước > Pháp Luật > Nam thanh niên ngáo đá nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà khác

Nam thanh niên ngáo đá nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà khác

Chia sẻ

Nam thanh niên có biểu hiệu bất thường đã liên tục nhảy múa trên nóc nhà của người dân, chưa dừng lại đó nam thanh niên này còn nhảy sang nhà khác để nhảy múa.

Vụ việc xảy ra vào khoảng lúc 11 giờ ngày 30/08, khi người dân trong ngõ 103 Giáp Bát ( Hà Nội ) thì phát hiện một thanh niên có biểu hiện rất bất thường, leo lên mái nhà dân và liên tục nhảy nhót.

Người dân nhanh chóng trình báo cho công an phường Giáp Bát để xử lý nam thanh niên. Tuy nhiên nam thanh niên khá manh động, luôn có biểu hiện chống đối lực lượng chức năng làm việc, các chiến sĩ công an phải mặc thường phục để tiếp và khuyên giải nhưng vẫn không ăn thua.

Được biết, nam thanh niên này là một người ở nơi khác đến chứ không phải người sống ở trong vùng.

Trung tá Trần Hùng Cường – Phó trưởng công an phường Giáp Bát cho hay : “ Trong thời gian mà đối tượng ở trên mái nhà đã liên tục nhảy nhót từ nhà này sang nhà khác, khiến việc cứu hộ phải liên tục thay đổi đội hình để tiếp cận. Để đảm bảo sự an toàn cho nam thanh niên, chúng tôi không truy đuổi hay dồn ép đối tượng, mà từ từ tiếp cận rồi khống chế để không có sự việc đáng tiếc xảy ra.”

Sau hơn một tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng phải huy động hàng chục cảnh sát mới có thể tiếp cận được đối tượng, khống chế và áp giải về trụ sở Công an phường Giáp Bát. Danh tính của nam thanh niên được biết là Nguyễn Văn Chiến ( sinh năm 1983, trú tại thôn 2, xã Vân Du, Phú Thọ ), Nguyễn Văn Chiến đã có 2 tiền án hình sự.

 

 

 

 

(Visited 169 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top