You are here
Home > Nhân Vật - Sự Kiện > Ô tô đánh võng hất tung cảnh sát trên nắp capô xuống đường

Ô tô đánh võng hất tung cảnh sát trên nắp capô xuống đường

Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc ô tô không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát, đã liên tục đánh võng và hất tung một cảnh sát đang làm nhiệm lên trên capô xuống đường.

Ngày hôm nay ( 08/09 ) công an phường Đồng Tâm phối hợp cùng công an quận Hai Bà Trưng ( Hà Nội ) điều tra, xử lý trường hợp tài xế ô tô Ford có hành vi chống người thi hành công vụ khi liên tục đánh võng, hất tung chiến sĩ công an thuộc phòng cảnh sát bảo vệ từ trên capô xuống đường vào hôm mồng 07/09.

Vào ngày 07/09, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cho thấy chiếc Ô tô Ford mang biển số Hà Nội di chuyển trên đường phố, trong đó có một chiếc sĩ đang bám trên nóc capô của oto và thêm một chiến sĩ công an đang bám theo, nhưng bất ngờ chiếc Ô tô Ford bất ngờ tăng tốc đánh võng liên tục khiến chiến sĩ trên nắp capô văng xuống đường, may mắn chiến sĩ công an không bị ô tô cán trúng người.

Sau khi sự việc xảy ra, công an phường Đồng Tâm đã báo cáo cho công an quận cùng phối hợp để điều tra xác minh, bằng những biện pháp nghiệp vụ sắc bén, các chiến sĩ công an đã điều tra ra danh tính của người điều khiển xe Ford gây náo loạn đường phố hôm 07/09 và hiện sự việc đang được điều tra làm rõ nguyên nhân để xử lý người vi phạm theo quy định.

Cơ quan công an phường Đồng Tâm cho biết rằng, chiến sĩ công an bị hất tung từ nắp capô xuống đường may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Đoạn clip ghi lại cảnh ô tô Ford hất tung chiến sĩ công an trên đường phố

(Visited 580 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top