You are here
Home > Tâm Sự > Chuyện của tôi > Phụ nữ nghĩ về “chuyện ấy” 18 lần/ngày?

Phụ nữ nghĩ về “chuyện ấy” 18 lần/ngày?

Chia sẻ

Bạn có tin: phụ nữ để tâm trí vẩn vơ và nghĩ về “chuyện ấy” trung bình 1 giờ/ ngày?

Nhắc đến tình dục nhiều người thường chỉ nghĩ đến cánh đàn ông. Thế nhưng thực tế bạn đang đánh giá thấp mức độ quan tâm của phái nữ về tình dục rồi. Thực tế theo nghiên cứu về vấn đề “chuyện ấy” trên phụ nữ lại cho một kết quả cực kì bất ngờ.

18 lần/ngày… khi phụ nữ nghĩ về tình dục

Nhiều người nghĩ rằng phụ nữ chỉ nghĩ về con cái, thời trang, sắc đẹp…. thế nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi chủ đề tình dục mới chính là thứ khiến phụ nữ nghĩ đến tương đối nhiều, họ nghĩ đến 18 lần/ngày. Con số này cho thấy, cứ trung bình 1 giờ đồng hồ các cô gái lại để tâm trí của mình về “chuyện ấy”. Với tần suất này đủ cho thấy phụ nữ hoàn toàn bị cuốn hút bởi tình dục chẳng thua kém cánh mày râu là mấy.

Nhu cầu “chuyện ấy” của phụ nữ chẳng kém nam giới

Phụ nữ nghĩ mọi lúc, mọi nơi …. về tình dục

Một nghiên cứu của Đại học Mỹ cho biết có 283 người trong độ tuổi từ 18 – 25 khi chia sẻ về mức độ nghĩ về tình dục cho thấy họ nghĩ về tình dục dường như mọi lúc, mọi nơi; kể cả đi đang ăn, đang ngủ…. thậm chí cả khi đang làm “chuyện ấy”. Dường như mọi hoạt động sống hàng ngày của phụ nữ đều dành tâm trí cho “chuyện ấy” và bất cứ lúc nào chuyện tình dục cũng có thể xuất hiện trong đầu họ vài phút.

Phụ nữ không nói ra không có nghĩa họ không nghĩ đến

Phụ nữ đối thủ đáng gờm trong cuộc chạy đua dành sự quan tâm về tình dục

Nếu đàn ông nghĩ về tình dục 34 lần/ngày thì phụ nữ 18 lần/ ngày con số này chứng tỏ phụ nữ chẳng hề thua kém trong cuộc chạy đua tranh giành ngôi vị quán quân. Thậm chí, phụ nữ đôi lúc trở nên nghịch ngợm một chút trên giường. Điều khác biệt là đàn ông thể hiện điều đó nhiều hơn phụ nữ. Các chị em thì kín đáo hơn một chút.

Phụ nữ nghĩ về “chuyện ấy” kín đáo hơn nam giới

Phụ nữ sẽ nghĩ về …. người tình khi quan hệ

Trong một nghiên cứu về tình dục cho thấy một điều thú vị khi quan hệ tâm trí phụ nữ nghĩ gì? Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Cánh chị em tiết lộ rằng, khi đang quan hệ họ thường nghĩ về một diễn viên mà họ mê mệt, một người tình cũ, đôi lúc là một cảnh nóng bỏng khi đang làm “chuyện ấy” với đối tác của mình.

Những tiết lộ không ngờ về suy nghĩ của phụ nữ khi đang làm “chuyện ấy” khiến nhiều người bất ngờ, dù là nữ – họ không thể tin chính mình lại có những điều như vậy, với cánh mày râu thì cho thấy họ có một đối thủ đáng gờm trên đường đua trong suy nghĩ về “chuyện ấy”.

(Visited 140 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top