You are here
Home > Giải Trí > Rihanna trong chiếc váy lộ hết vòng 1 tại buổi ra mắt phim của Valerian

Rihanna trong chiếc váy lộ hết vòng 1 tại buổi ra mắt phim của Valerian

Chia sẻ

 

Hình ảnh Rihanna tại buổi ra mắt phim của Valerian

Trong buổi ra mắt phim Châu Âu cho phim mới Valerian ở London, Riahanna xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy màu đỏ lộ hết vòng 1 thu hút ánh nhìn của ống kính lẫn tất cả người hâm mộ xung quanh.

Ngôi sao nhạc pop đã dũng cảm sải bước trên thảm đỏ với chiếc váy thời trang cao cấp tưởng chừng như vòng 1 của mình sắp tràn hẳn ra ngoài bất cứ lúc nào, khiến người nhìn cảm thấy hồi hộp thay.

Rihanna với sự lựa chọn táo bạo, xuất hiện trong bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng như một vũ công burles sexy.

 

Vẻ kiêu sa của cô nàng Rihanna trong chiếc váy đỏ xẻ sâu lộ hết vòng một

Rihanna bước đi đầy tự tin trên chiếc thảm xanh

Trong buổi chiếu ra mắt phim Châu Âu của bộ phim hành động, Rihanna bước xuống thảm xanh ở phía trước trong sự la hét của người hâm mộ với chiếc váy lượn sóng, rộng xòe dài che giấu phần còn lại đường cong cơ thể giết người của cô.

Xuất hiện với chiếc váy táo báo cắt xẻ phần trên, khoe đường vòng 1 đẫy đà, quyến rũ; cô nàng bước đi tự tin, rạng rỡ sẵn sàng bất cứ lúc nào trước máy quay.

Rihanna kết hợp tinh tế phụ kiện cùng sắc đỏ với chiếc ví cầm tay hình hoa và đôi bông tai tinh tế. Đôi môi cũng được tô màu đỏ đậm góp phần làm nên sự quyến rũ đầy quý phái và vô cùng tươi trẻ của Rihanna.

Những bình luận trên Twirter của người hâm mộ dành cho Rihanna

Bên cạnh đó cũng không ít người hâm mộ dường như không thích chiếc váy mà cô lựa chọn cho buổi ra mắt phim. Một người hâm mộ của cô bình luận trên Twirter của Rihanna: “Rihanna luôn rất xinh đẹp nhưng tại sao cô ấy lại mặc bộ đồ đó?”

Một người khác lại khen ngợi: “Rihanna mặc một chiếc váy màu đỏ đơn giản nhưng cũng đủ làm xoay chuyển chúng tôi”

Một phần ba phòng đoán: “Hoặc là Rihanna mang thai hoặc cô ấy không phải phải mặc chiếc váy đỏ đó nữa”

Buổi ra mắt phim của Valerian, cũng có sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Cara Delevigne

Được viết và đạo diễn bởi Luc Besson, “opera vũ trụ” được thực hiện theo các chiến dịch đặc biệt của chính phủ với nhiệm vụ duy trì trật tự trong toàn vũ trụ.

Pals Rihanna và Cara được tham gia bởi một dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Clive Owen, Ethan Hawke, Herbie Hancock, Kris Wu và Rutge Hauer, vở kịch không gian sử thi này có thể là một trong những bộ phim được yêu thích trong mùa hè này.

https://youtu.be/DvfveLpyohk

Thước phim toàn cảnh Rihanna trong chiếc váy lộ hết vòng một tại buổi ra mắt phim của Valerian

(Visited 104 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top