You are here
Home > Giải Trí > Ronaldo đến Man Utd “nhiệm vụ bất khả thi”

Ronaldo đến Man Utd “nhiệm vụ bất khả thi”

Chia sẻ

Tin chuyển nhượng

Cristiano Ronaldo ghi 2 bàn thắng khi Real Madrid đánh bại Juventus trong trận chung kết Champions League tháng trước – danh hiệu Champions League thứ 4 của anh

HLV Jose Mourinho của Manchester United đã bác bỏ việc ký hợp đồng với Cristinano Ronaldo từ Real Madrid.

Theo nguồn tin từ BBC Sport trong báo cáo tháng 6 rằng Ronaldo đã bị thất bại sau khi bị cáo buộc gian lận thuế và muốn rời khỏi Tây Ban Nha.

Một loạt các động thái trở lại United, nơi đã làm nên một ký lục thể giới sau chuyển nhượng 80 triệu bản vào năm 2009.

Tuy nhiên khi được hỏi về khả năng di chuyển, Mourinho cho biết điều đó không thể xảy ra do “kinh tế khó khăn” khi thực hiện thỏa thuận.

HLV Jose Mourinho

Mourinho đã được hỏi về việc kí với đội trưởng Ronaldo của Bồ Đào Nha sau khi ông đã đánh bại LA Galaxy 5 – 2 trong trận đầu tiên của chuyến lưu diễn mùa giải trước của họ tại Hoa Kỳ vào Chủ Nhật.

“Tôi sẽ không để câu lạc bộ của mình lãng phí thời gian vào những cầu thủ mà nhiệm vụ không thể thực hiện được”

“Ronaldo là một cầu thủ quan trọng đối với câu lạc bộ của anh ấy, một cầu thủ có sức mạnh kinh tế to lớn, chúng tôi không thể tìm ra lý do nào khiến chúng tôi nghĩ Ronaldo có thể ra đi”

Mourinho thêm rằng ông không thể tin rằng một cầu thủ của Real Madrid, tiền đạo Alvoro Morata, cũng sẽ kết thúc ở Old Trafford.

“Thật là xấu hổ”, ông nói

“Anh ấy là một cầu thủ đã trở thành đội đầu tiên của tôi và tôi đặc biệt thích. Tôi rất thích xem sự tiến triển của anh ấy ở Juventus và Madrid.

“Nhưng chúng tôi đã không đạt được một thỏa thuận với câu lạc bộ của mình và tôi không nghĩ rằng ông có thể kết thúc với chúng tôi”

(Visited 47 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top