You are here
Home > Nhân Vật - Sự Kiện > Rùng rợn kẻ giết 42 phụ nữ chỉ để lấy nước bọt

Rùng rợn kẻ giết 42 phụ nữ chỉ để lấy nước bọt

Chia sẻ

 

Ahmad Suradji một trong những kẻ giết người hàng loạt rùng rợn nhất trong lịch sử thế giới.

Những vụ giết người do Suradji phạm tội bằng một số cách có thể được so sánh với Psycho – khi Norman Bates tuyên bố rằng chính Mẹ của hắn là người khiến hắn ta phạm tội ác khủng khiếp tại Bates Motel.

Đối với kẻ giết người hàng loạt người Indonesia, Ahmad Suradji những vụ giết người khủng khiếp mà ông ta đã thực hiện theo cách nào đó những nạn nhân là đáng chết.

Cha của Ahmad Suradji là một phù thủy thực hành ở Bắc Sumatra và được người dân địa phương tôn kính. Chính Suradji từ một tên tội phạm nhỏ, bị bắt vì tội ăn cắp và hành vi bạo lực, trước khi hắn ta trở thành một nông dân và là một phù thủy. Ông đã được tôn trọng như là “dutuk” – một người chữa lành với sức mạnh to lớn mà dân làng tin rằng có năng lực siêu nhiên cho phép ông di chuyển những đám mây.

Ahmad Suradji với ý định giết chết 70 người phụ nữ lấy nước bọt để bất khả chiến bại

Tuy nhiên, ông ta cũng được biết đến như một bậc thầy về nghệ thuật sẫm màu

Năm 1986 khi đó ông 34 tuổi với một tầm nhìn gần như ma quái và nhớ lại điều cha ông đã nói với ông khi ông mới 10 tuổi: ông sẽ trở nên bất khả chiến bại nếu ông uống nước bột của 70 cô gái trẻ chết.

“Bởi vì tôi đang cố gắng đạt được (bất khả chiến bại) càng nhanh càng tốt, tôi tự mình sáng kiến giết” – anh ta giải thích sau khi bị bắt.

Suradji không đạt được đến 70 người – nhưng ít nhất 42 phụ nữ đã biến mất trong vòng 11 năm qua.

Ban đầu không ai nhận ra các mối quan hệ của nạn nhân với Suradji. Họ là một trong những khách hàng của hắn, họ đã không nói với gia đình của mình về việc họ làm với hắn vì họ muốn giữ bí mật của mình – một trong số đó là những người vợ có vấn đề trong cuộc hôn nhân và các cô gái mại dâm là đáng kể hơn hết.

Anh ta nói chuyện với họ, đánh giá nhu cầu tinh thần của họ là gì và nói với họ lệ phí thực hiện. Một khi đã được trả tiền, khách hàng của anh ta sẽ theo anh ta vào ruộng mía để thực hiện nghi lễ mà do chính anh ta quyết định.

Đôi khi Suradji có chuẩn bị một cái lỗ sẵn cho những phụ nữ mắc bẫy – những chiếc lỗ trở thành chính ngôi mộ của nạn nhân.

Hắn ta thuyết phục các nạn nhân khiến họ tin tưởng một cách tuyệt đối khi họ sẵn sàng đồng ý bị trói cổ tay và cổ chân và đặt họ trong lỗ. Khi nạn nhân nằm dưới cái hố được đào sẵn, hắn ta bóp cổ họ và Suradji xoắn cổ họng của nạn nhân để hút được nước bọt.

Thông thường, một trong những người vợ của anh ta sẽ giúp tiêu hủy cơ thể, sau đó xác chết trần truồng được chôn vùi đầu cô ta vào nhà của Suradji – vì niềm tin của anh rằng điều này sẽ làm cho tinh thần thẳng đến anh ta.

Nơi Ahmad Suradji  thực hiện nghi thức giết người và chôn xác họ

Đôi khi anh ta cảm thấy cần thêm nhiều nạn nhân hơn hắn còn thực hiện việc thuê gái mại dâm để tiến hành nghi lễ.

Nạn nhân cuối cùng của ông là Sri Kemala Dewi 21 tuổi, người đến thăm ông vào ngày 23 tháng 4 năm 1997 vì cô muốn quay lại với người chồng của mình. Dewi bị buộc, đặt vào lỗ và sau đó bị bóp cổ, mất 10 đến 15 phút cô mới chết hoàn toàn. Sau đó anh ta hút nước bột và tước cô – “nếu tôi chôn em bé mà không có lớp lót, cơ thể cô sẽ phân hủy nhanh hơn” – anh ta giải thích.

Kể giết người hàng loạt với ma thuật đen tối này cuối cùng cũng bị bắt khi một người đàn ông nhìn thấy một gò đất có hình dáng kì quái trong những cánh đồng mía. Cùng với 20 chiếc đồng hồ và quần áo được chôn trong cây búp dê của mình, Suradji liên quan đến hàng loạt những tội ác và sự mất tích khác, cuối cùng hắn thú tội đã giết 42 người phụ nữ.

Cảnh sát đã làm cho anh ta nhằm tái hiện lại hành vi khủng khiếp của mình, sử dụng người giả – với một số cảnh quay được chiếu trên truyền hình.

Sau khi bị bắt và kết án là một trong những kẻ sát nhân hàng loạt nổi tiếng nhất Indonesia, Suradji bị xử bắn vào ngày 10 tháng 7 năm 2008 và sau 3 phút hắn đã chết.

(Visited 550 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top