You are here
Home > Trong Nước > Tiêu điểm > Sự thật đằng sau chuyện người dân “ hôi “ 18 tấn Ngô ở Quảng Ninh

Sự thật đằng sau chuyện người dân “ hôi “ 18 tấn Ngô ở Quảng Ninh

Chia sẻ

Câu chuyện xe container bị bung cửa khiến 20 tấn Ngô rơi vãi khắp đường, nhiều người dân ào ạt mang theo bao tải, bao thúng ra hôi gần 18 tấn Ngô của tài xế.

Vào chiều hôm qua ( 17/08 ) trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh chiếc xe container chở Ngô bị bung cửa, khiến 20 tấn Ngô rơi rãi khắp đường dài cả trăm mét. Sau một hồi vớt vát, tài xế chỉ thu về được 2 tấn ngô, còn 18 tấn kia thì.. bị người dân thu về làm thức ăn cho lợn ( một facebooker chia sẻ trên facebook ).


Qua tìm hiểu sự việc, ông Đõ Công Sáu – Trưởng công an thị xã Đông Triều có xác nhận là vụ việc trên đã xảy ra trên địa bàn xã. Về thông tin người dân hôi của về làm thức ăn cho lợn là hoàn toàn sai lệch, không đúng sự thật.

CSGT huy động bà con giúp đỡ tài xế gặp nạn 

Lực lượng chức năng cùng người dân thu gom số Ngô vào bao tải

CSGT phụ giúp tài xế thu gom lại số Ngô 

Ông sáu cho biết : “ Sự việc xảy ra vào lúc 9h sáng 17/08, chiếc container mang BKS 34C-153.40 kéo theo một rơ-móc do tài xế Bùi Văn Hán (SN 1979) điều khiển, khi đi ngang Km54 thuộc quốc lộ 18, khu vực ngã 6, xã Đông Triều ( Quảng Ninh ) thì bất ngờ thùng xe gãy chốt khiến toàn bộ số Ngô trên xe rơi rãi khắp đường kéo dài gần cả trăm mét, khi nhận được tin báo thì lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường cùng tài xế và người dân xung quanh thu gom lại số Ngô bị bung ra khỏi xe “.

“ Toàn bộ số Ngô được người dân giúp đỡ, thu gom lại toàn bộ. Khi chủ xe chở hàng về đến kho an toàn đã có gọi điện cho chúng tôi để cảm ơn và gửi lời cảm ơn đến bà con đã giúp đỡ.” Ông Sáu cho hay.

Sự việc xảy ra khi số Ngô vừa rơi vãi ra đường vào hôm 17/08 

(Visited 541 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top