You are here
Home > Chuyện lạ > Sự thật kinh hoàng về búp bê ma ám Annabelle

Sự thật kinh hoàng về búp bê ma ám Annabelle

Chia sẻ

Bộ phim Annabelle nổi đình nổi đám hiện nay được chuyển thể từ thực tế, chứ không phải là câu chuyện tưởng tượng. Dựa trên câu chuyện có thật về búp bê Annabelle hiện nay vẫn còn được bảo quản ở Bảo tàng huyền bí, người dân đến tham quan được khuyến cáo là “cấm sờ vợ hiện vật”. Những chuyện huyền bí xoay quanh búp bê Annabelle vẫn luôn là điều bí ẩn, câu chuyện về búp bê ma ám bắt đầu vào năm 1970, khi một người phụ nữ vô tình đi ngang qua cửa hàng đồ cũ đã phát hiện ra búp bê Annabelle xinh xắn và dễ thương, bà đã mua về làm quà cho con gái mình. Cô bé rất thích Annabelle nên thường đặt nó ở trên đầu giường.

Búp bê Annabelle trong phong cùng tên

Sau đó ít lâu, hàng loạt các hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện như: con búp bê có thể tự di chuyển qua lại các phòng mà không có bất kì ai đụng vào nó. Những mẫu giấy da cũ kỹ cũng xuất hiện kèm theo dòng chữ nguệch ngoạc của trẻ con. Đôi khi có những ngày người ta còn nhìn thấy con búp bê đứng thẳng dậy trên đôi chân được làm bằng vải…..

Vì quá sợ hãi trước những điều kì lạ trên, cô gái bắt đầu đi tìm nhà ngoại cảm để giải đáp những hiện tượng lại trên, nhà ngoại cảm cho cô gái biết bên trong búp bê Annabelle chứa linh hồn của một cô bé đã mất khi xây dựng căn nhà mà họ đang ở. Linh hồn này nói rằng, nó rất thích cô chủ của nó hiện nay và muốn được ở lại bên cô gái.

Annabelle ngoài đời thực và trong phim

Cả nhà cô gái đồng ý và tiếp tục giữ con búp bê bên cạnh. Nhưng càng ngày những hiện tượng kỳ lạ này càng xuất hiện dày đặc hơn. Đỉnh điểm nhất là khi một người bạn nam đến chơi nhà cô bé đã bị con búp bê tấn công, cào rách bụng lẫn ngực một cách tàn nhẫn và mang rợ.

Từ đó cô gái quyết định tìm kiếm và liên hệ với 2 nhà ngoại cảm nổi tiếng để lý giải sự việc xảy ra trên. Cặp đôi ngoại cảm này cho biết, linh hồn ẩn chứa bên trong con búp bê không phải là một cô bé mà là một con quỷ dữ thích nói dối để được gần gũi cô nhằm chiếm giữ tâm hồn cô gái.

Búp bê Annabelle được trưng tại bảo tàng trong hộp kín

Khách tham quan nơi này được khuyến cáo không sợ vào hiện vật

Quá sợ hãi trước những điều kì bí và nguy hiểm chủ nhân của Annabelle sau đó đã trao tặng lại cho búp bê cho Viện bảo tàng huyền bí Warren, thuộc làng Moodus, thị trấn East Haddam, bang Connecticut, Mỹ và được mọi người ở đây trông giữ.

(Visited 267 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top