You are here
Home > Trong Nước > Giao thông > Tai nạn liên hoàn gần căn “ nhà ma “ trên đèo ở Đà Lạt

Tai nạn liên hoàn gần căn “ nhà ma “ trên đèo ở Đà Lạt

Chia sẻ

Gần đây vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 chiếc ô tô ngay trên đèo Prenn ở Đà Lạt gần ngay căn nhà ma mà mọi người thường hay đổi thổi. Câu chuyện này làm chúng tôi nhớ đến câu chuyện ma trên Miếu Ông Hổ ở Đèo Hải Vân, vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương phải nhập viện.

Theo người dân địa phương, căn nhà ma gần ngay chân đèo Prenn được xây dựng từ rất lâu, khoảng chừng 100 năm trước nhưng sau đó bị bỏ hoang, một vài người đã từng thấy những hình ảnh kỳ dị trong căn nhà khi đi ngang qua và từ đó đã bắt đầu có rất nhiều câu chuyện li kỳ khiến cho căn nhà ở trên ma mị.

Vào khoảng 15h ngày 05/08, chiếc ô tô Ford 7 chỗ đang lưu thông trên đèo Prenn ( thuộc TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng ), khi đến cần căn nhà ma thì bổng va chạm mạnh với xe taxi 4 chổ đi ngược chiều, cú va chạm khiến 2 xe ô tô mất kiểm soát, chiếc taxi thông trực diện vào chiếc ô tô mang biển số TPHCM, chiếc Ford 7 chổ tiếp tục tông thẳng vào xe taxi 7 chổ đang chạy lên.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 4 người trên taxi 7 chổ bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, khiến giao thông trên đèo bị ùn tắc hơn 1  giờ đồng hồ. Tại hiện trường, 4 phương tiện đều bị biến dạng, nát đầu, móp đuôi.

Liệu có phải những oan hồn trên con đèo đó gây ra vụ tai nạn này?, đã có rất nhiều lời đồn thổi về căn nhà ma này từ người dân địa phương, nhưng rất nhiều người nói rằng đó là hoàn toàn bịa đặt.

Tai nạn trên căn nhà ma ở đèo Prenn ( TP Đà Lạt ) 

(Visited 491 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top