You are here
Home > Trong Nước > Giao thông > Hàng tấn Ngô rơi rãi khắp đường, tài xế van xin người dân đừng hôi của

Hàng tấn Ngô rơi rãi khắp đường, tài xế van xin người dân đừng hôi của

Chia sẻ

Vì thùng container bị hỏng nên toàn bộ số Ngô trên xe đã rơi vãi ra đường, hàng chục người ồ ạt nhào ra vơ vét mặc dù tài xế van xin.

Sáng nay ( 17/08 ), trên mạng xã hội lan truyền một video cảnh người dân ào ra vơ vét , hôi ngô rơi vãi khắp đường ở khu vực ngã 6, xã Đông Triều ( Quảng Ninh ). Hàng chục người từ đầu này, đầu kia mang theo bao tải, bao thúng ra để hôi của.

Vì Ngô rơi vãi trên một đoạn đường dài do cửa xe Container bị bung ra. Tài xế thấy vậy liền chạy đến van xin mọi người đừng lấy số Ngô, nhưng đáp trả lại sự van xin của tài xế là thái độ thờ ơ, coi như không nghe thấy, mọi người vẫn xúm nhau vơ vét rồi đi vào. Cứ van xin đầu này thì đầu kia họ lại vơ vét, tài xế đành bất lực.

Vụ việc xảy ra khiến giao thông bị ùn ắc nghiêm trọng, nhiều xe tải, container đi ngang buộc phải dừng lại chờ. Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường giúp tài xế thu hồi lại số Ngô bị rơi vãi, đồng thời huy động bà con trả lại số Ngô cho tài xế.

Đến lúc công ra thì chỉ thu hồi lại được khoảng gần 20 bao hạt Ngô, còn lại thì ” chắc ai cũng biết “, nhìn khuôn mặt của anh tài xế cảm thấy buồn và thất vọng. Anh này cũng chỉ đi làm thuê thôi, quả này chỉ có nước bỏ tiền túi ra mà đền thôi chứ biết làm sao?

Liệu công an có xử phạt những người hôi của khi người khác đang gặp khó khăn như thế này không nhỉ? Chỉ vì miếng cơm manh áo, mà có thể thờ ơ và nhẫn tâm với người khác như vậy hay sao?

VIDEO LIÊN QUAN

Tài vế van xin người dân đừng hôi của ở Quy Nhơn – Bình Định

Tài xế bật khóc khi người dân vô tâm hôi của khi xe bị cháy

(Visited 838 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top