You are here
Home > Thế Giới > Cuộc sống đó đây > Taylor Swift đóng góp giúp cho những nạn nhân sống sót sau vụ tấn công tình dục

Taylor Swift đóng góp giúp cho những nạn nhân sống sót sau vụ tấn công tình dục

Chia sẻ

Sau khi giành chiến thắng trong vụ kiện của tòa án chống lại một DJ đã bị bắt cóc vào năm 2013, Taylor Swift đang tiến tới cam kết hỗ trợ những người sống sót sau cuộc tấn công tình dục.

“Tôi thừa nhận đặc ân mà tôi được hưởng lợi từ cuộc sống, trong xã hội và trong khả năng của tôi để gánh vác những chi phí to lớn trong việc bảo vệ bản thân mình trong một phiên tòa như thế này”, cô viết trong một tuyên bố được đưa ra sau phán quyết “Tôi hy vọng là giúp đỡ những người đó Người ta cũng nên nghe giọng nói của mình nên tôi sẽ đóng góp trong tương lai gần cho nhiều tổ chức giúp các nạn nhân xâm phạm tình dục tự bảo vệ mình. “

Hình ảnh ca sĩ Taylor Swist

Theo Huffington Post, một trong những tổ chức này sẽ là Luật và Lệnh: Diễn viên của SVU và là người ủng hộ quỹ Joyful Heart Foundation của Mariska Hargitay. Sứ mệnh của nền tảng là “chuyển hóa phản ứng của xã hội để tấn công tình dục, bạo lực gia đình và lạm dụng trẻ em, chữa bệnh hỗ trợ những người sống sót và chấm dứt bạo lực này mãi mãi”, tiểu bang trang web của mình. Swift đã từng là một fan hâm mộ lâu năm của Hargitay. Một trong những con mèo của cô thậm chí còn được đặt tên theo nhân vật của Hargitay trong chương trình.

Maile M. Zambuto, Giám đốc điều hành của quỹ, nói với HuffPost: “Taylor biết đến Quỹ Joyful Heart Foundation và làm theo công việc của chúng tôi. “Nhóm của cô ấy đã liên lạc với tôi và chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về cam kết của cô, suốt thời gian thử thách này, để muốn phục vụ những người sống sót.”

Chương trình của họ tập trung vào việc chữa bệnh, bênh vực và giáo dục, từ làm việc để giảm bớt các khoản nợ tồn đọng, dụng cụ hỗ trợ các nạn nhân bị hiếp dâm chưa được kiểm tra để cung cấp không gian an toàn cho phụ nữ để tìm trị liệu toàn diện sau chấn thương. Hiện chưa rõ tổ chức nào Swift có kế hoạch hỗ trợ.

(Visited 77 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top