You are here
Home > Đời Sống > Thách thức đánh nhau để trừ nợ, thanh niên bị bạn đâm tử vong

Thách thức đánh nhau để trừ nợ, thanh niên bị bạn đâm tử vong

Chia sẻ

Vì Phụng còn nợ mình 100.000 đồng mà không chịu trả, đến lúc đòi tiền thì Phụng lại có lời lẽ thách thức đánh nhau nên Thống đã dùng dao dâm Phụng tử vong.

Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang hiện đang tam giữ đối tượng Nguyễn Viết Thông (sinh năm 1993; ngụ tại ấp Hòa Hạ, huyện Chợ Mới) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án đó là Nguyễn Văn Phụng (sinh năm 1995, trú tại cùng địa phương).

Theo như kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 27/08, Thống cùng một số người bạn đến quán nhậu ở xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới để nhậu. Trong lúc nhậu, Thống có nhắc đến số tiền 100.000 đồng mà Phụng đã nợ mình nhưng Phụng không chịu trả tiền còn buông lời thách thức đánh nhau. Sau khi nhậu xong, Thống đi cùng Nguyễn Thế Trọng, Nguyễn Thanh Tuấn và Nguyễn Văn Đủ đến quán net ở xã Kiến An để gặp Phụng. Trong lúc đó Phụng đang chơi game trong quán net thì Thống đi vào hỏi : “ Tại sao mày thiếu tao 100.000 đồng mà không trả, giờ còn đòi đánh lộn để trừ nợ?”. Vậy là Phụng và Thống kéo ra ngoài quán để đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Thống đã dùng nón bảo hiểm đánh và dùng dao đâm nhiều nhát vào Phụng. Sau đó, Phụng chạy vào quán net thì bất tỉnh, mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Phụng không thể qua khỏi. Biết tin Phụng đã tử vong, Thống đã ra công an huyện Chợ Mới để đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

(Visited 427 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top