You are here
Home > Thế Giới > Chân dung > Thời trang của Taylor Swift qua các năm

Thời trang của Taylor Swift qua các năm

Chia sẻ

Qua mỗi năm hình ảnh của Taylor Swift luôn được làm mới, cô luôn tạo cảm giác khác lạ bản thân qua từng năm đem đến với khán giả một cái nhìn thích thú.

Cô thay đổi phong cách của mình từ trên xuống dưới từ tóc tai, thời trang, đến cách thể hiện và dần cô không chỉ còn là một ca sĩ mà rất nhiều người hâm mộ xem cô như một biểu tượng thời trang để học theo.

1.Taylor Swift – 2006

Album đầu tay của Taylor Swift năm cô 16 tuổi thời điểm đó, thời trang của cô là những bộ váy hở hở, những chiếc ủng cao bồi và mái tóc xoắn ốc.

2. Không sợ hãi – 2008

Vẫn giữ những lọn tóc xoắn nhưng thay vào đó là những chiếc váy công chúa xuất hiện trên thảm đỏ.

3. Nói chuyện ngay bây giờ – 2010

Màu son môi đỏ trở thành nét chữ ký của Taylor trong khi phát hành album thứ 3 của cô ấy Red. Thời kì những chiếc váy dài được thay thế bằng chiếc váy chữ A – line, những chiếc quần jeans hoa sọc và những chiếc quần short ngắn kèm áo choàng của Breton

4. Đỏ – 2012

Thời đại Đỏ đã có những bước đột phá về giới tính với những người như Taylor Lautner và Jake Gyllenhaal, và khi cô vượt qua các bảng xếp hạng với những người như We Are Never Getting Back Together. Phong cách thời kì này là trang phục màu và váy midi theo phong cách 50s với bộ áo nịt ngực.

5. Cô gái 1989 – 2014

Goodbye dài tresses, xin vui lòng wob hợp thời trang! Album lấy cảm hứng từ những năm 80 của Taylor cho thấy cô đã chấp nhận một cái nhìn quyến rũ hơn và cô đã khiến chúng tôi mặc trang phục của cô trong chuyến lưu diễn thế giới năm 1989.

Chiếc váy mini và các bộ trang phục cắt đã trở thành vật phẩm chủ yếu của cô và sau khi công chúng chia tay với Calvin Harris vào năm 2016

6. Danh tiếng – năm 2017

Taylor ít xuất hiện hơn trước công chúng trong hầu hết năm 2017 kể từ khi cô ấy bất đồng với Kanye West và Kim Kardashian, nhưng màn trình diễn của cô ở Houston hồi tháng Hai cho thấy cô với một chiếc váy trắng và một chiếc váy lace màu đen.

(Visited 165 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top