You are here
Home > Giải Trí > Thể Thao > Top 10 cầu thủ bóng đá lương cao nhất năm 2017

Top 10 cầu thủ bóng đá lương cao nhất năm 2017

Chia sẻ

Bóng đá được xem là môn thể thao vua của nhân loại, được rất nhiều người yêu thích và cũng là một trong những môn thể thao được trả lương cao nhất hiện nay.

Các cầu thủ luôn nhận được sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ nổi tiếng mà các cậu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trả lương cho các cầu thủ một số tiền rất lớn. Ngoài ra họ còn kiếm được không ít tiền từ các nhà tài trợ áo và lệ phí bản quyền truyền hình.

Các cầu thủ bóng đá ưu tú của các câu lạc bộ nổi tiếng khác nhau cũng tăng thu nhập hàng năm, ngoài tiền lương từ các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, với việc chuyển nhượng và chi phí quản cáo từ Mega Brands luôn là sức hút với rất nhiều người. Thời gian gần đây FIFA World Cup 2014 đã chứng tỏ mình là một trong những nền tảng tốt nhất cho các cầu thủ để có được một hợp đồng lớn quảng cáo nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Pepsi, Volvo và các công ty khác nhau. Dưới đây là danh sách top 10 cầu thủ được trả lương cao nhất trong năm 2017

10. Cese Fabregas – $21 triệu

 • Mức lương và thưởng: $16 triệu
 • Hợp đồng: $5 triệu

Cese Fabregas là tiền vệ người Tây Ban Nha, hiện đang chơi cho Chelsea, anh giành Premier League chỉ sau khi chuyển đến Chelsea từ Barcelona FC vào năm 2014. Fabregas có hợp đồng 5 năm với Chelsea. Cese Fabregas nhận được 18 triệu $ mỗi năm tiền lương từ Chelsea và 5 triệu $ từ tiền chuyển nhượng. Anh chàng đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng các cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới.

9. Eden Hazard – $22 triệu

 • Mức lương và thưởng: $18 triệu
 • Hợp đồng: $4 triệu

Eden Hazard cũng đã lựa chọn Chelsea làm nơi đầu quân vào tháng 1 năm 2015. Hiện anh đang nhận được $23 triệu mỗi năm, trong đó có $18 triệu tiền lương mỗi năm từ chính câu lạc bộ Chelsea và nhận được tiền hợp đồng mỗi năm từ nơi này là $4 triệu. Ngoài ra anh cũng có một số giao dịch thương mại với một số công ty nổi tiếng.

8. Luis Suarez – $23 triệu

 • Mức lương và thưởng: $18 triệu
 • Hợp đồng: $5 triệu

Luis Suarez là cầu thủ của Barcelona và cũng là ngôi sao bóng đá gây nhiều tranh cãi. Luis Suarez tỏa sáng trong thời gian sau khi di chuyển đến Barcelona FC. Anh đồng thời cũng là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở La Liga năm 2015. Cầu thủ của Barcelona nhận được tổng số tiền lên đến $23 triệu, trong đó có 18$ là tiền lương và $5 triệu từ các hợp đồng quảng cáo cho các công ty hàng đầu trên khắp thế giới.

7. Sergio Aquero – $24 triệu

 • Mức lương và thưởng: $17 triệu
 • Hợp đồng: $7 triệu

Sergio Aquero là một trong những cầu thủ của Manchester City – một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng sở hữu những cầu thủ đắt giá của thế giới. Hiện nay, anh nhận được 5 triệu $ từ tiền tài trợ của Pepsi, Gillette và Puma. Tiền lương hàng năm của anh từ câu lạc bộ là 18,3 triệu. Tổng thu nhập của anh là 23,3 triệu $. Năm 2016 Sergio Aquero được xem là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.

6. Wayne Rooney – $26 triệu

 • Mức lương và thưởng: $20 triệu
 • Hợp đồng: $6 triệu

Mỗi năm Rooney có tổng thu nhập lên đến $26 triệu trong đó có 20$ triệu tiền lương và 6 $ triệu tiền từ các hợp đồng. Anh nhận được hợp đồng tài trợ từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Harper Collins và Samsung. Chính câu lạc bộ Manchester United đã mang cho anh 4 năm mở rộng hợp đồng trị giá lên đến $104 triệu. Kể từ đó Rooney là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất trên thế giới.

5. Gareth Bale – $34 triệu

 • Mức lương và thưởng: $24 triệu
 • Hợp đồng: $10 triệu
MADRID, SPAIN – DECEMBER 20: Gareth Bale of Real Madrid celebrates after scoring his team’s 2nd goal during the La Liga match between Real Madrid and Rayo Vallecano at estadio Santiago Bernabeu on December 20, 2015 in Madrid, Spain. (Photo by Denis Doyle/Getty Images)

Tháng 9 năm 2013 Real Madrid đã phải chi đến tổng số 118 triệu cho cầu thủ bóng đá đến từ Premier League là Gareth Bale. Anh thuộc top những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới ngoài tiền lương và từ các hợp đồng. Gareth Bale nhận được các hợp đồng quảng cáo từ Adidas, Lucozade và EA Sports.

4. Neymar Jr – $36 triệu

 • Mức lương và thưởng: $14 triệu
 • Hợp đồng: $22 triệu

Neymar hiện là cầu thủ bóng đá người Brazil đang chơi cho Barcelona. Tuy mức lương của anh từ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia không bằng một số cầu thủ khác, thế nhưng tiền thu được từ các hợp đồng của anh lại khiến người khác phải ao ước. Những thương hiệu lớn như Nike, Castro, Panasonic, L’Oreal và Volkswagen điều có sự xuất hiện của Neymar trong các chiến dịch quảng cáo trên toàn thế giới. Anh đã nhập vào một giá trị hợp đồng 124 triệu $ với các câu lạc bộ Tây Ban Nha Barcelona vào năm 2013 và anh nhận được tổng cộng 13 triệu $ tiền thưởng bao gồm phí chuyển tiền của mình từ câu lạc bộ Brazil Santos.

3. Zlatan Ibrahimovic – $37 triệu

 • Mức lương và thưởng: $30 triệu
 • Hợp đồng: $7 triệu

Zlatan Ibrahimovic được xem là cầu thủ bóng đá mạnh nhất thế giới năm 2013 và trong năm đó anh đã ghi được 30 bàn thắng trong mùa giải cho PSG. Thu nhập của anh được cải thiện đáng kể sau thành công của mùa giải, từ đó anh bắt đầu nhận một số hợp đồng quảng cáo phổ biến năm 2015.

2. Lionel Messi – $77 triệu

 • Mức lương và thưởng: $51 triệu
 • Hợp đồng: $26 triệu

Lionel Messi là cầu thủ đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 10 cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất năm 2017. Con số khổng lồ về mức thu nhập mỗi năm của anh là niềm ao ước của rất nhiều cầu thủ trên khắp thế giới. Nhà tài trợ chính của anh là Thổ Nhĩ Kỹ chính là Airline, Adidas, Herbalife và Pepsi với tổng hợp đồng giá trị lên đến $26 triệu. Messi hiện đang chơi cho câu lạc bộ Barcelona.

1. Cristiano Ronaldo – $82 triệu

 • Mức lương và thưởng: $53 triệu
 • Hợp đồng: $29 triệu

Cristiano Ronaldo là một trong những ngôi sao bóng đá đình đám hiện nay, anh đã ký một giao dịch khổng lồ với câu lạc bộ Real Madrid. Được xem là cầu thủ giàu nhất thế giới với số lương cao ngất ngưởng và các hợp đồng quảng cáo thương hiệu từ các nhãn hàng như: Nike, Tag Heuer, Samsung, Herbalife và Emirates.

(Visited 189 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top