You are here
Home > Thế Giới > Cuộc sống đó đây > Top 10 đất nước có nữ quân nhân quyến rũ nhất thế giới

Top 10 đất nước có nữ quân nhân quyến rũ nhất thế giới

Chia sẻ

Nhắc đến nữ quân nhân bạn thường sẽ hình dung họ là những người phụ nữ có ngoại hình thô và hơi khô khan, thế nhưng đến với 10 đất nước sau suy nghĩ của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Cùng điểm qua 10 nước với những nữ quân nhân được xếp hạng sexy quyến rũ, hấp dẫn nhất hành tinh.

10. Mỹ

Đứng thứ 10 của bảng xếp hạng danh sách nữ quân nhân hấp dẫn nhất trên thế giới thế nhưng những nữ quân nhân ở đây cũng đủ làm bao anh chàng phải say đắm. Năm 2012, phụ nữ chiếm 14% trong quân đội Mỹ với hơn 165.000 cô gái gia nhập và hoạt động trong các lực lượng vũ trang, trong đó có 35.000 nữ sĩ quan.

9. Cộng hòa Séc

Trong lịch sử quân đội Tiệp Khắc không cho phép phụ nữ gia nhập quân đội, thế nhưng điều này đã được thay đổi từ khi Thế chiến thứ II diễn ra và nó đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh quân đội nước này. Việc nhập ngũ của phụ nữ trở thành nghĩa vụ quân sự và trở thành một phần không thể thiếu trong lực lượng vũ trang Cộng hòa Séc, họ giữ những vị trí không thể thiếu, trong đó đặc biệt là những người trong lực lượng không quân.

8. Ba Lan

Nữ quân nhân Ba Lan đứng thứ 8 trong bảng danh sách nữ quân nhân hấp dẫn nhất thế giới. Hiện đất nước này có khoảng 2.500 phụ nữ phục vụ trong lực lượng vũ trang, họ đều có quyền như nam giới khi tham gia và phục vụ trong quân đội Ba Lan, hải quân, không quân cả đặc nhiệm.

7. Anh

Năm 1990 phụ nữ được đưa vào các lực lượng vũ trang của quân đội Anh. Tuy nhiên, họ vẫn bị loại trừ các đơn vị chủ yếu chiến đấu trong quân đội, Royal Marines và Trung đoàn Không quân Hoàng gia. Các cô nàng trong quân đội Anh xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng nữ quân nhân xinh đẹp nhất thế giới.

6. Pakistan

Pakistan là đất nước Hồi giáo nơi phụ nữ được thực hiện nghĩa vụ quân sự. năm 1947 sau khi thành lập nhà nước Pakistan phụ nữ bắt đầu tham gia vào lực lượng quân sự. Hiện nay, một bộ phận khá lớn mạnh của các binh sĩ nữ đang phục vụ trong quân đội Pakistan. Năm 2006, các phi công máy bay chiến đấu nữ quân nhân đầu tiên tham gia hàng loạt các lệnh chiến đấu trên không Nhiệm vụ của PAF và họ được đào tạo trong các nhiệm vụ chiến đấu, nhất là trong bắn tỉa, không quân và cả bộ binh chiến tranh. Hải quân Pakistan hiện là lực lượng duy nhất mà phụ nữ bị hạn chế để phục vụ trong các nhiệm vụ chiến đấu. Tuy nhiên vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng nữ quân nhân xinh đẹp nhất thế giới là điều không thể chối bỏ.

5. Israel

Israel quốc gia duy nhất để phụ nữ nhập ngũ và đưa nữ quân nhân của họ trực tiếp đối đầu với đối phương. Tất cả phụ nữ trên đất nước Israel đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự khi họ đủ 18 tuổi – quân đội của quốc gia được yêu cầu nhập ngũ với phụ nữ. Hiện có khoảng 31% lính của Israel là phụ nữ – nhiều hơn cả Vương quốc Anh.

4. Hy Lạp

Xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng nữ quân nhân xinh đẹp nhất thế giới đủ làm đối phương phải rung động trước vẻ đẹp của các cô nàng. Hy Lạp hiện đang có nghĩa vụ quân sự bắt buộc đối với nam giới, còn nữ giới thì trên cơ sở tự nguyện.

3. Úc

Đứng thứ 3 trong danh sách nữ quân nhân xinh đẹp nhất thế giới. Phụ nữ đã từng chiếm một vị trí cực kì quan trọng trong lực lượng vũ trang Australia kể từ năm 1899. Họ được giới hạn trong các dịch vụ điều dưỡng quân đội Úc, cho đến khi chiến tranh thế giới thứ II. Năm 1941-1942 vai trò của phụ nữ trong quân đội được mở rộng. Phụ nữ được tích hợp vào các nhiệm vụ riêng biệt trong thời gian cuối năm 1970 và đầu những năm 1980 và bây giờ có thể phục vụ ở hầu hết các chức vụ trong Lực lượng Quốc phòng Úc (ADF), kể cả vai trò chiến đấu.

2. Nga

Sự mảnh mai, chu đáo và hấp dẫn là những gì người ta nói về các nữ quân nhân ở Nga. Họ đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử quân sự của nước Nga, thế nên vô cùng xứng đáng ở vị trí thứ 2 trong danh sách nữ quân nhân xinh đẹp, hấp dẫn nhất thế giới. Những nữ quân nhân thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong quân đội trong suốt lịch sử của Nga, đặc biệt trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

1. Rumani

Đứng đầu danh sách các nữ quân nhân hấp dẫn nhất thế giới, quân đội Rumani không thể tự hào và so sánh với sức mạnh của các cường quốc khác trên thế giới, nhưng họ có một vũ khí lợi hại và vô cùng khó hiểu đó là những nữ quân nhân cực kì quyến rũ.

(Visited 261 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top