You are here
Home > Chuyện lạ > Trào lưu “khoe mông” – liệu có nên thử?

Trào lưu “khoe mông” – liệu có nên thử?

Chia sẻ

Thời gian gần đây giới trẻ nổi lên trào lưu “khoe mông” khi  khoe trọn “vòng 3” một cách trần trụi giữa thiên nhiên mà không có chút ngại ngùng, trào lưu này đang có xu hướng lan rộng trên toàn thế giới.

Bắt đầu từ tài khoản của một người tên là Cheeky Exploits trên Instagram chuyên sưu tầm và đăng tải những hình ảnh “khoe mông” tại những địa điểm du lịch, phong cảnh thiên nhiên mà họ đặt chân đến. Mục đích của trào lưu này được biết đến là để “làm thế giới hạnh phúc hơn nhờ những bờ mông”

Trào lưu này dường như có sức hút vô cùng lớn với giới trẻ, những người muốn thể hiện mình. Họ đến với trào lưu như cách nhằm khẳng định bản thân, không gì là không thể với họ.

Cùng ngắm qua một số bức ảnh thể hiện trào lưu “khoe mông” này nhé:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, nếu muốn tham gia trào lưu này bạn cần nên cân nhắc kĩ lưỡng. Liệu nó có phù hợp với thuần phong mỹ tục của chúng ta hay nơi bạn đang sinh sống hay không? Địa điểm thực hiện các bức ảnh này có thực sự phù hợp?

Mặc dù trào lưu nào có hay ho hay chúng truyền cảm hứng đến người thực hiện, người xem như thế nào chăng nữa thì bạn cũng cần nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chạy theo nó.

(Visited 340 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top