You are here
Home > Nhân Vật - Sự Kiện > Triều tiêu sẽ phóng tên lửa mạnh nhất chưa từng thấy trên thế giới

Triều tiêu sẽ phóng tên lửa mạnh nhất chưa từng thấy trên thế giới

Chia sẻ

Dự kiến rằng Triều Tiên sẽ phóng một tên lửa có đầu đạn hạt nhân với sức mạnh khủng khiếp chưa từng thấy, tên lửa sẽ bay qua không phận của Nhật Bản vào ngày 09/09 sắp đến.

Các giới chuyên gia quân sự cho rằng Triều Tiên dự định sẽ phóng tên lửa gắn đầu đạn nhân mạnh nhất từ trước đến nay trong 24 giờ tới. Đây sẽ là vụ phóng tên lửa lần thứ 14 trong năm nay đối với Triều Tiên trước sự leo thang căng thẳng giữa các quốc gia.

Dự đoán tên lửa của Triều Tiên sẽ bay qua không phận của Nhật Bản, hướng thẳng ra Thái Bình Dương. Ngày 09/09 được xem là ngày quan trọng của Triều Tiên, kỷ niệm 69 năm quốc khánh Triều Tiên, vì vậy Triều Tiên thường phóng tên lửa vào những ngày quan trọng. Hồi 09/09/2016, Triều Tiên đã thử hạt nhân lần thứ 5.

Vị trí tên lửa của Triều Tiên sẽ đáp xuống

Các chuyên gia quân sự nói rằng, vụ thử tên lửa trong năm này sẽ rất khác, có thể Triều Tiên sẽ phóng tên lửa theo quỹ đạo dựa theo mô phỏng chiến tranh, bởi vì họ cần khởi động khả năng hoạt động tên lửa trong thực tế.

Khả năng tên lửa sẽ chạm đến khu vực nằm giữa Triều Tiên và Mỹ, dĩ nhiên Washington sẽ không phóng tên lửa để đánh chặn. Đây sẽ là vụ thử tên lửa đầu tiên của Triều Tiên được xem như chiến tranh nổ ra.

Mỹ hoàn toàn có khả năng đánh chặn tên lửa của Triều Tiên ở Alaska nhưng việc quan sát tên lửa của Triều Tiên có thể giúp đánh giá được năng lực thực sự của Triều Tiên, vụ thử tên lửa lần năng sẽ bùng phát lên căng cẳng trên bán đảo Triều Tiên. Mỹ cũng tuyên bố rằng, sẽ “ hủy diệt toàn bộ “ Triều Tiên nếu vượt quá ranh giới đe dọa Mỹ và đồng minh.

(Visited 423 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top