You are here
Home > Sức Khỏe > Bài thuốc hay > Ung thư gan giai đoạn cuối đã có bài thuốc chữa trị

Ung thư gan giai đoạn cuối đã có bài thuốc chữa trị

Chia sẻ

Hi hữu ông lão mắc phải ung thư gan giai đoạn cuối được chữa trị một cách bất ngờ, khi nhắc đến hai chữ UNG THƯ thì chắc hẳn ai cũng lo lắng như ông lão lúc ban đầu, vậy cách nào mà ông lão có thể chữa được ung thư gan thời kì cuối một cách kỳ diệu như vậy? Hãy xem phương pháp mà ông lão chía sẻ là gì nhé.

Bài thuốc thần kỳ của ông Chạy

Sự việc được bắt đầu từ thông tin ông Ngô Ngọc Chạy ( Sinh năm 1955, hiện đang ngụ ở huyện Mỏ Cày, Bến Tre ) mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, như có lẽ ông sẽ phải nằm ở nhà chờ ngày sang bên kia thế giới nhưng ông đã bất ngờ khỏi bệnh bằng các bài thuốc cực kỳ đơn giản.

Khi ông Chạy đến khám tại bệnh viện ở TP.HCM, bác sĩ cho biết ông bị ung thư gan di căn, ung thư phúc mạc, bướu tuyến ống dạ dày, loét dạ dày tá tràng, giãn tĩnh mạch thực quản F1, nhiễm HP.. Ông cảm thấy cơ hội sống xót không còn nên ông đã xin phép bệnh viện cho ông về quê.

Ông đã kêu người nhà làm sẵn ảnh thờ trước

Ông Chạy kể : “ Lúc về đến nhà, tôi như suy sụp tinh thần nên sức khỏe càng ngày yếu đến nỗi đứng còn không vững, những cơn đau hành hạ tôi suốt đêm, không đêm nào mà tôi có thể ngủ yên giấc được. Phần bụng của tôi mỗi ngày mỗi to ra, khiến tôi sinh hoạt rất khó khăn. Trước tình hình như vậy, tôi đã viết sẵn di chúc và dặn dò con cái trước lúc tôi nhắm mắt xuôi tay “.

“ Lúc tôi tuyệt vọng nhất thì được một vài người quen bảo rằng nên ăn mật cóc có thể sẽ khỏi bệnh, đến nước này dù có 1% sống xót thì tôi cũng nên thử. Hằng ngày tôi nhờ những người thân trong nhà bắt cóc và tôi nuốt một ngày hết 6 cái mật cóc, đến ngày thứ ba thì chúng nó bắt được nhiều hơn nên tôi đã tăng lên thành 9 cái/một ngày. Để tận dụng hết nên tôi đã dặn người nhà mổ bụng loại bỏ các bộ phận chứa độc như bao tử, ruột, trứng,..; còn phần da, xương và thịt thì nướng lên rồi xay nhuyễn ra cho vào bình dùng hằng ngày. “ Ông Chạy tâm sự.

Nuốt sống mật cóc, uống nước lá đu đủ + sả 

Kiên trì chữa bệnh, sau 3 tháng cảm thấy bệnh tình khỏi nhưng bụng ông Chạy vẫn còn rất to nên ông tiếp tục sử dụng lá đu đủ vàng nấu cùng cây sả để uống. Mỗi ngày ngâm 6 lá đu đủ + 2 muỗng canh gốc sả -> nấu cùng 2lit nước rồi để nguội uống dần dần, chỉ 2 tháng bụng của ông Chạy đã xẹp đi rất nhiều.

Sau vài tháng kiên trì chữa bệnh, ông Chạy cảm thấy tình hình sức khỏe đã tốt lên nên ông quyết định lên TP.HCM để khám thêm một lần nữa. Lúc này bác sĩ vô cùng ngạc nhiên bởi bệnh tình của ông Chạy, những căn bệnh trước kia cũng không còn.

Khi biết được bệnh tình của ông Chạy được chữa khỏi, rất nhiều người đã ghé thăm để hỏi bài thuốc kỳ diệu này. Ông Chạy nói “ Tôi sẵn sàng chia sẻ cho mọi người biết về bài thuốc mà tôi sử dụng, nhưng tôi khuyên những bệnh nhân hãy luôn giữ bình tĩnh, tinh thần lạc quan vui vẻ, tin rằng mình sẽ khỏi bệnh thì nó sẽ hết bệnh “.

Hiện nay ông Chạy rất khỏe mạnh, sinh hoạt với gia đình như bình thường, mỗi ngày ông vẫn chạy xe máy hơn 30km từ nhà đến nơi nuôi heo để tiếp tục công việc của mình.

Đây là trường hợp hi hữu nhất mà những bác sĩ từng gặp, ông Chạy như bước qua khỏi cõi chết trở về vậy. Bài thuốc của ông Chạy hiện vẫn chưa được các nhà khoa học hay các bác sĩ giải thích rõ.

Trò chuyện cùng ông Chạy về bài thuốc và bệnh tình của ông

 

(Visited 216 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top