You are here
Home > Chuyện lạ > Viện bảo tàng ma quái : nơi giam giữ búp bê Annabelle thật

Viện bảo tàng ma quái : nơi giam giữ búp bê Annabelle thật

Chia sẻ

Viện Bảo Tàng Huyền Bí nổi tiếng với câu chuyện tâm linh, rùng rợn. Mặc dù là một nơi đáng sợ nhưng Viện Bảo Tàng vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm vào hàng năm.

Hai nhà ngoại cảm ” săn ma ” nổi tiếng thế giới Ed và Lorraine

Viện Bảo Tàng Huyền bí này là công trình của hai nhà ngoại cảm Ed và Lorraine Warren, với nhiều năm công hiến và đóng góp cho các công trình nghiên cứu siêu nhiên của Mỹ và toàn thế giới, hai nhà ngoại cảm trở thành cái tên được rất nhiều người biết đến. Hai người không chỉ nỗi tiếng về những câu chuyện bí ẩn mà còn ra mặt giải quyết các vấn đề vô cùng kỳ bí.

Hiện Viên Bảo Tàng Huyền Bí vừa là nơi nghiên cứu, sưu tầm cũng là nơi ở của hai vợ chồng nhà ngoại cảm Ed và Lorraine, đặc biệt Viện Bảo Tàng Huyền Bí là nơi giam giữ búp bê Annabelle nổi tiếng.

Viện Bảo Tàng Huyền Bí nằm ẩn thấp dưới những tán lá trong khu vườn

Đó có phải là một bức tranh, một tấm gương hay một con búp bê được lồng kính

Càng cũ kỹ càng tăng thêm sự ghê rợn nhũng món đồ ở đây

Nhìn xa với dòng chữ cảnh báo bên ngoài con búp bê trong lồng kính

Mọi vật đều mang một ý nghĩa, một nỗi đáng sợ khác nhau, liệu có phải mỗi món đồ sẽ chứa những con quỷ ám khác nhau?

Về đêm sự ma mị của Viện Bảo Tàng càng ghê rợn 

Vật phẩm của Viện Bảo Tàng mỗi ngày mỗi tăng lên 

Hai nhà ngoại cảm nói rằng : ” Annabelle là nơi chứa linh hồn của một đứa bé, vì vậy phải đặt kín chúng lại, đây là món đồ nguy hiểm. Không nên tự ý mở cửa khi không có sự cho phép của chúng tôi. “

Cứ hàng ngày sẽ có nhiều món đồ ma mị được trưng bày ở đây, lúc trước chỉ là con số vài trăm nhưng bây giờ đã lên đến vài ngàn. Tương lai số lượng các món đồ ma quái này sẽ có tiếp tục và tăng nhiều hơn nữa.

Linh hồn của Annabelle nguy hiểm đến nỗi nó vẫn có thể gây ra nhiều điều tai hại ngay cả khi đã bị nhốt trong hộp kín ở bảo tàng Occult Warren, Connecticut. Hai du khách khi đến xem Annabella tại bảo tàng đã giễu nhại con búp bê và đã bị tai nạn xe máy ngay sau đó. Người đàn ông đã chết ngay lúc đó còn bạn gái của anh thì phải nằm viện trong một năm. Một người linh mục khác cũng đến để nói với Annabelle đừng làm hại đến những người khác và ông cũng suýt chết vì tai nạn ngay sau đó. Bà Lorraine cho biết thỉnh thoảng Annabelle vẫn thỉnh thoảng cử động và tạo ra những tiếng động ghê rợn.

Linh hồn trú ngụ trong Annabelle : 

Annabelle là nơi chứa một linh hồn vô cùng độc ác và tàn nhẫn, nó có thể gây ra nhiều tai hại ngay cả khi bị nhốt ở lồng kính ở bảo tàng. Có nhiều câu chuyện có thật về Annabelle, nó đã gây ra rất nhiều vụ chết người và hàng loạt vụ tai nạn xe. Trong đó có hai du khách đến xem Annabelle và nhiễu cợt nó, một lúc sau hai người bị tai nạn xe khi rời khỏi viện bảo tàng, người đàn ông phải bỏ mạng và cô gái phải nằm viện mất một năm. Không lâu sau đó, một linh mục cũng nói với Annabelle rằng : ” xin đừng làm hại thêm ai nữa” và ông suýt chết vì tai nạn sau đó. Bà Lorraine ( nhà ngoại cảm ) cho biết rằng thỉnh thoảng Annabelle vẫn cử động và phát ra nhiều âm thanh kỳ dị. 

 

 

 

 

(Visited 437 times, 1 visits today)

Chia sẻ

Trả lời

Top